‘ชิเซโด้’ ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข เปิดตัว ‘วี วิโอเลต’ New Ultimune Fan คนล่าสุด

‘ชิเซโด้’ ชวนเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข เปิดตัว ‘วี วิโอเลต’ New Ultimune Fan คนล่าสุด

เข้าสู่ช่วงบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองช่วงปลายปี ที่หลายคนเตรียมส่งต่อสิ่งดีๆให้กับคนที่รัก ชิเซโด้ (Shiseido) จึงได้จัดกิจกรรม Shiseido Connect The HeartBeat ขอเป็นสื่อกลางเชื่อมต่อสิ่งดีๆ เพิ่มจังหวะแห่งความสุข พร้อมเปิดตัว วี – วิโอเลต วอเทียร์ Shiseido New Ultimune Fan คนล่าสุด ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ มั่นใจในตัวเอง ดั่งแนวคิด “POWER IS YOU” หรือปลดปล่อยพลังที่ได้เป็นตัวเอง สื่อสารถึงกลุ่ม Gen Z และ Millennials

พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัว Holiday Collection ของผลิตภัณฑ์ “New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum” ที่เป็น Iconic Serum ของชิเซโด้ คว้า 200 รางวัลจากทั่วโลก และ Vital Perfection Uplifting and Firming Cream ที่ชิเซโด้ ได้ร่วมกับ โคจิ อิยะมะ Art Director ชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ผู้ปลุกปั้นชีวิตชีวาให้กับ Washi Tapeหรือ Masking Tape นำมาห่อของขวัญให้มีเอกลักษณ์แบบชาวญี่ปุ่น ที่แสดงถึงความจริงใจของผู้ให้ส่งต่อถึงผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นหลากสี ลายหัวใจ ลายเกล็ดหิมะที่ผสานกับลวดลายดีไซน์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ลายจุดสุดคลาสสิคที่ทำให้นึกถึงการตกแต่งช่วงเทศกาลของประเทศทางตะวันตก เชื่อมจังหวะกับคนที่รัก

งานนี้ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ Future Solution LX Thailand Influencer มาแชร์ เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ยังคงความอ่อนเยาว์ สง่างามทั้งจากภายในสู่ภายนอก และโชว์พิเศษจาก วี วิโอเลต ที่มาเซอร์ไพรส์ด้วยเพลงฮิต ในเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ Shiseido Holiday Collection ในงานที่แรกและที่เดียว ทั้งยังได้ร่วมทำของขวัญสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าคนสำคัญ และได้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ มาร่วมงานคึกคัก


ภายในงาน ยังได้มีกิจกรรมอื่นๆ ให้ผู้ร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Shiseido Wishing Tree ให้ผู้ร่วมงานได้เขียนคำอวยพรให้ตัวเองหรือคนที่รัก ตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่น ในการขอพรปีใหม่ ส่วนหนึ่งแบรนด์ชิเซโด้ในการร่วมสมทบทุนโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ

Greeting Studio บันทึกภาพประทับใจในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองของปี

Skin Visualizer เครื่องตรวจผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่บอกค่า Blood Circulation ของผิวเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและดีที่สุดให้กับคุณ

DIY Station มุม DIY ของขวัญสุดพิเศษเพื่อตัวเองหรือคนที่คุณรัก

Feel The HeartBeat Photobooth เก็บความทรงจำแห่งความสุข ผ่านตู้สติ๊กเกอร์ ที่กลับมาให้เราได้สนุกกันอีกครั้งในยุคนี้

กิจกรรม Shiseido Connect The HeartBeat ได้ร่วมเชื่อมต่อความรู้สึกดีๆและเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมกับทุกๆคน ณ Hall of Fame สยามพารากอน เมื่อวันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2564

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon