ระทึกพลเมืองดีเข้าช่วยหญิงสาวขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าไฟลุกไหม้ท่วมรถสาหัสกลางดึก

ระทึกพลเมืองดีเข้าช่วยหญิงสาวขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าไฟลุกไหม้ท่วมรถสาหัสกลางดึก

เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.45 น.คืนวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา มีเพจชื่อแจ็คกี้ เด็กหนิ่มคลาสสิกปากช่อง รู้สึกเสียใจกับชื่อ กอล์ฟ และ บัง วัน ที่ปั๊ม ปตท., เวเว่น นิคมสร้างตนเอง ลงทางสื่อโซเชียล facebook มีข้อความว่า นาที พลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ ผู้ขับขี่รถเก๋ง ชนเสาไฟฟ้าก่อนเกิดไฟลุกไหม้ท่วมรถ บาดเจ็บ ชาย 1 ราย จุดเกิดเหตุ ถนนนิคมลำตะคอง-ปากช่อง ช่วงหน้าสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ข้อความระบุอีกว่า ไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ผู้บาดเจ็บ แต่พวกผมได้ช่วยออกมาแล้วครับ ขอให้ผู้บาดเจ็บปลอดภัยด้วยเถิด โดยลงทั้งคลิป และภาพ ที่พลเมืองดีใช้น้ำฉีด และทุบกระจกหน้ารถเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่ออกมาจากเก๋งบริเวณที่นั่งผู้ขับขี่ท่ามกลางเสียงระเบิดจากไฟไหม้รถช่วงด้านหลังเก๋ง โดยใช้เวลากว่า 20 นาที สามารถช่วยเหลือออกมาได้ท่ามกลางเปลวไฟลุกไหม้รุนแลงและถูกไฟคลอกได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยรีบนำส่ง รพ.ปากช่องนานา

(ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ร.ต.อ.ปรีชา มีผิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองสาร่าย อ.ปากช่อง ร้อยเวร กล่าวว่า หลังรับแจ้งได้ออกไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบว่ารถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 8 กภ 86 กรุงเทพมหานคร ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ด้านหน้าได้รับความเสียหายจากการเฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าข้างถนน ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายพีระเดช จรัสรัตนา อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 4/602 หมู่บ้านสหกรณ์ ซ.เสรีไทย 57 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร นั่งมาเพียงคนเดียว ต่อมาได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

จากการสอบถามพลเมืองดี ทราบว่ารถคันดังกล่าววิ่งจาก สะพานต่างระดับหนองสาหร่าย มุ่งหน้าจะไปวังน้ำเขียว ถึงที่เกิดเหตุเสียหลังชนเสาไฟฟ้าริมถนนด้านซ้าย ส่วนสาเหตุการเกิดเหตุที่แท้จริงยังไม่ทราบ เนื่องจากผู้บาดเจ็บขับขี่เองยังให้การไม่ได้ ผู้บาดเจ็บเป็นเพศชายไม่ใช่เพศหญิงตามที่นำไปลงทางโลกโซเชียล กัน ร้อยเวรกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon