สน.ดอนเมืองรวบ หนุ่มแพนด้า สไลด์หนอนโชว์หน้าบ้านลูกค้าสาว

สน.ดอนเมืองรวบ หนุ่มแพนด้า สไลด์หนอนโชว์หน้าบ้านลูกค้าสาว เจ้าตัวอ้างเกิดจากความมึนเมา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 ธันวาคม 64 พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ สว.สส.สน.ดอนเมือง รรท.รอง ผกก.สน.ดอนเมือง พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญยู้ สว.สส.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.ภาคิน ดอกไม้ ร.ต.อ.สมโชค คงตำหนิ รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมตัว นายวรโชติ คำฤทธิ์ อายุ 18 ปี หนุ่มไรเดอร์แอพพลิเคชั่นฟู๊ดแพนด้า ก่อเหตุสไลด์หนอนโชว์ลูกค้าสาวที่สั่งของให้มาส่งหน้าบ้าน ซึ่งขณะก่อเหตุ กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพหนุ่มฟู๊ดแพนด้าได้อย่างชัดเจน

ก่อนหน้านี้ผู้เสียหายได้เดินทางนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ก่อนประสานมายังฝ่ายสืบสวนทำการสืบสวนออกหาข่าวจนทราบที่พักไรเดอร์คนดังกล่าว ซึ่งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 จึงเชิญตัวมาสอบถาม ซึ่งนายวรโชติ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ส่วนที่ทำไปเป็นเพราะเมา และทำแบบนี้เป็นครั้งแรก

ด้านพ่อของผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 23.00 น. ลูกสาวได้เรียกไรเดอร์จากแอพพิเคชั่นฟู้ดแพนด้า เพื่อให้ซื้อกระดาษเอ4 มาส่งที่บ้าน เมื่อไรเดอร์มาถึงหน้าบ้าน ลูกสาวเป็นคนออกไปรับของ เมื่อรับของและจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะเดินเข้าบ้านปรากฏว่าไรเดอร์คนดังกล่าวยัง เดินไปเดินมาหรือนั่งอยู่บนรถอยู่บริเวณหน้าบ้านต่อในตอนแรกลูกสาวคิดว่าจ่ายเงินไม่ครบ จึงสอบถามว่าเงินครบมั้ย ทว่าช่วงที่หันกลับไปสอบถามนั้น ไรเดอร์คนดังกล่าวกำลังสไลด์หนอนอยู่ จึงรีบวิ่งเข้าบ้านไปเรียกน้องชายที่อยู่ในบ้าน ทำให้ไรเดอร์ขับรถออกไป หลังเกิดเหตุได้เปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นการกระทำของไรเดอร์คนนี้ชัดเจน จึงรายงานไปยังแอพต้นทางเพื่อสอบถามข้อมูลของไรเดอร์ แต่ได้รับคำตอบว่าไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ของไรเดอร์ได้เนื่องจากเป็นความลับของบริษัท ตนจึงนำหลักฐานที่มีเข้าแจ้งความ

ที่มาแจ้งความนั้นไม่ได้อยากเอาเรื่องแต่อย่างใด

แต่อยากให้ไรเดอร์คนดังกล่าวสำนึกถึงสิ่งที่ทำ เพื่อจะได้ไม่ไปก่อเหตุซ้ำอีก แต่เท่าที่พูดคุยคิดว่าคงจะไม่สำนึกกับสิ่งที่ทำ หลังจากนี้ก็ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนของทางเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา อนาจารในที่สาธารณะ ก่อนทำการเปรียบเทียบปรับไปเป็นเงินจำนวน 500 บาท พร้อมทำประวัติก่อนปล่อยตัวไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon