เบน แอฟเฟล็ก เปิดใจ “หย่า”เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เพราะชีวิตคู่ไม่แฮปปี้

จากซ้าย เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ก กับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (รอยเตอร์)

เบน แอฟเฟล็ก เปิดใจ “หย่า”เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เพราะชีวิตคู่ไม่แฮปปี้

เป็นผู้ชายที่หนีผู้หญิงชื่อ “เจนนิเฟอร์”ไม่พ้น หลังหย่าจาก “เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์” นางเอกฮอลลีวู้ดที่แต่งงานอยู่กันมา 10 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ตอนนี้ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกฮอลลีวู้ดและ ผู้กำกับคนดังก็หันมาคบกับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” นางเอก นักร้อง แฟนเก่า หลังจากเลิกกันไปแล้ว 17 ปี

ความรักครั้งใหม่นี้ถูก ฮาวเวิร์ด สเติร์น พิธีกรรายการเดอะ ฮาวเวิร์ด สเติร์น ที่แอฟเฟล็กไปเป็นแขกรับเชิญในรายการเมื่อเร็วๆนี้หยิบมาถาม ซึ่งพระเอกดังวัย 49 ก็ตอบ รวมถึงคำถามที่ลามไปถึงเรื่องที่แอฟเฟล็กหย่ากับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ซึ่งแอฟเฟล็กก็ตอบ ทั้งยังตำหนิสื่อแทบลอยด์ว่าเขียนข่าวไม่มีมูลความจริงเกี่ยวกับการหย่าของเขากับการ์เนอร์

เบน กับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (รอยเตอร์)

ในการสัมภาษณ์ สเติร์น ถามแอฟเฟล็กว่า รู้สึกลังเลใจบ้างมั้ย กับการตัดสินใจกลับมารักกับโลเปซอีกครั้ง เพราะตอนนี้เขามีลูกๆที่ต้องคิดถึง พระเอกรุ่นใหญ่ตอบว่า “แน่นอนว่ามันต้องมีผ่านเข้ามาในความคิด ความรับผิดชอบของผมต่อลูกๆ คือความรับผิดชอบที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุด ผมไม่มีวันทำอะไรที่ทำร้ายพวกเขา หรือทำให้พวกเขาเจ็บปวด เพราะผมรู้ดีว่าชีวิตของผมมีผลกระทบต่อชีวิตพวกเขา ”

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์(รอยเตอร์)

ทั้งนี้แอฟเฟล็กและการ์เนอร์ แยกทางกันปี 2558 หลังอยู่กันมากว่า 10 ปี มีลูก 3 คน ไล่จาก ไวโอเล็ต ลูกสาววัย 16 ปี เซราฟีนา วัย 12 และ ซามูเอล วัย 9 ขวบ ตอนนั้นมีข่าวว่าเป็นเพราะพระเอกดังเป็นฝ่ายนอกใจ แต่แอฟเฟล็กปฎิเสธมาตลอด

Advertisement
เบน กับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (รอยเตอร์)

ระหว่างให้สัมภาษณ์ แอฟเฟล็กบอกกับสเติร์นว่า “ความจริงก็คือ เราสองคนใช้เวลาคิดอยู่นาน และตัดสินใจร่วมกัน เราเริ่มรู้สึกห่างกัน จู่ๆชีวิตคู่มันก็ไม่เวิร์ค นั่นคือสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่ผมทั้งรักและนับถือ แต่เป็นคนที่ผมไม่สามารถใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยอีกได้ แต่สุดท้ายเราทั้งคู่ต่างพยายามกันหลายครั้ง เพราะเรามีลูก เรารู้สึกเหมือนกันว่า ไม่อยากให้สิ่งนี้กลายเป็นแบบอย่างของชีวิตแต่งงานที่ลูกๆเราได้เห็น ”

พระเอกดังพ่อลูกสามเล่าว่า หากเขาและการ์เนอร์ ยังฝืนใจอยู่ด้วยกันต่อไป เขาคิดว่า อาจจะไปจบลงที่การต่อสู้ในชั้นศาล ” ผมอาจยังดื่มเหล้า ส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมเริ่มดื่ม ก็เพราะผมรู้สึกเหมือนติดกับดัก จะเดินจากไปก็ไม่ได้ เพราะห่วงลูกๆ แต่ผมก็ไม่มีความสุข แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องทำอะไร ผมก็เลยดื่มแล้วเมาหลับบนโซฟา ซึ่งเห็นชัดแล้วว่า มันไม่ใช่ทางแก้ปัญหา ”

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (รอยเตอร์)

สเติร์นถามแอฟเฟล็กว่า เคยคิดฆ่าตัวตายมั้ย? พระเอกดังบอก “ไม่เคยเลยสักครั้ง ผมโชคดีมาก ” จากนั้นก็อธิบายว่า เขารับการรักษาอาการซึมเศร้าจากแพทย์ และโชคดีที่ยาได้ผล และเขาก็เชื่อมั่นในยาที่แพทย์จ่ายให้

Advertisement

แอฟเฟล็กยังว่า เขามีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับลูกๆ และการเป็นพ่อ คือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต “เพราะผมหย่าแล้ว ผมจึงได้เวลาอยู่กับลูกคนละครึ่งกับแม่ของพวกเขา ผมได้เวลาอยู่กับลูก 3 วันกับอีกครึ่งวัน ไม่มีอะไรจะทำให้คุณเท่ได้เท่ากับการเป็นพ่อ “

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image