เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพคาด อาจใช้เวลาเกือบ 3 เดือนกว่าจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ บ็อบ ซาเก็ต ตลกชื่อดัง

บ็อบ ซาเก็ต ถ่ายเมื่อต้นปี 2560 (รอยเตอร์)

เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพคาด อาจใช้เวลาเกือบ 3 เดือนกว่าจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ บ็อบ ซาเก็ต ตลกชื่อดัง

เว็บยาฮู รายงานว่า การชันสูตรศพ “บ็อบ ซาเก็ต ” นักแสดงตลกดังจากซิตคอมฟลู เฮาส์ ได้เสร็จสมบูรณ์แล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 10 มกราคม แต่อาจต้องใช้เวลาราว 10-12 สัปดาห์กว่าจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ นักแสดงตลก และพิธีกรดังชาวอเมริกัน ที่ถูกพบเสียชีวิตในห้องพักโรงแรมริตซ์-คาร์ลตัน ในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 9 มกราคม

โจชัว สเตฟานี หัวหน้าแผนกชันสูตรศพเขตออร์เรนจ์ และออสซีโอลา กล่าวในแถลงการณ์ถึงเว็บไซต์ยาฮู เอนเตอร์เทนเมนต์ว่า “เมื่อเช้านี้ มีการชันสูตรศพ นายโรเบิร์ต เลน ซาเก็ต ชายวัย 65 ปีที่ถูกพบหมดสติในห้องพักของเขาที่โรงแรม ตอนนี้ ไม่พบหลักฐานเกี่ยวกับใช้ยาเสพติด หรือการฆาตกรรม สำหรับสาเหตุและลักษณะการเสียชีวิต ยังต้องมีการศึกษาและสอบสวนต่อไป ซึ่งอาจใช้เวลาราว 10-12 สัปดาห์ เราขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของคุณซาเก็ตในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ด้วย ”

จากรายงานของสำนักงานนายอำเภอออร์เรนจ์ เคาตี้ ระบุว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรม เป็นผู้พบศพของซาเก็ต เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม หลังจากได้รับคำร้องขอจากครอบครัวของนักแสดงตลกชื่อดัง ให้ช่วยไปตรวจดูว่าซาเก็ตยังอยู่ดีไหม

รายงานการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ซาเก็ตถูกพบอยู่ในสภาพนอนหงาย และเขียนรายงานถึงสภาพภายในห้องพักที่เกิดเหตุว่า “ผมตรวจสอบพื้นที่ทันทีเพื่อหาร่องรอยฆาตกรรม ซึ่งน่าจะลงบันทึกได้ว่า ไม่พบหลักฐานใดๆ สภาพภายในห้องพักเป็นระเบียบเรียบร้อย มีข้าวของที่เป็นของคุณซาเก็ตวางอยู่บนโต๊ะข้างเตียง ที่ตั้งทีวี ในตู้เสื้อผ้า ในห้องน้ำ และไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon