ศิลปินอันตราย…คานเย เวสต์ “ชก “ชาวบ้าน ที่เข้าไปขอลายเซ็นล้มคว่ำ !!!

(เอพี)

ศิลปินอันตราย…คานเย เวสต์ “ชก “ชาวบ้าน ที่เข้าไปขอลายเซ็นล้มคว่ำ !!!

เว็บยาฮู รายงาน คานเย เวสต์ แร็ปเปอร์เศรษฐีชาวอเมริกันวัย 44 ปี ตกเป็น “ผู้ต้องสงสัย “ในเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายเมื่อเช้ามืดวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม เมื่อตำรวจลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้รับแจ้งเหตุ แต่ระหว่างนี้ยังไม่มีการจับกุมผู้ใด และกำลังอยู่ระหว่างสอบสวน

อย่างไรก็ตาม ช่อง Fox11 รายงานว่า แร็ปเปอร์คนดัง ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็น “เย”อย่างถูกต้องทางกฎหมาย ได้ชกผู้ชายคนหนึ่งที่เดินเข้าไปขอลายเซ็น และทีเอ็มซี เว็บบันเทิงดังมีคลิปวีดีโอ ขณะที่เยกำลังเกรี้ยวกราดใส่ผู้ชายที่กำลังนอนอยู่บนพื้น โดยผู้เสียหายอ้างว่าถูกนักร้องดังชก 2 ครั้ง ครั้งหนึ่งที่ศีรษะ และอีกครั้งที่บริเวณคอ

ขณะที่ในคลิปวีดีโอ ยังแสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ เย ตะโกนใส่ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีรายงานว่าเป็นญาติของเยว่า ” คุณควรจะพูดกับเธอ ”

ทีเอ็มซี ยังอ้างแหล่งข่าวรายหนึ่ง เล่าว่า เยได้ขอร้องกลุ่มคนกลุ่มเล็กๆที่อยู่ด้านนอกตึก โซโห เวสต์ คลับที่รับแต่สมาชิก และเป็นแหล่งบันเทิงของคนดัง ว่า “อย่าถ่ายรูป และพูดว่าผู้คนเหล่านี้ไม่เข้าใจหรอกว่า เขาต้องเจอกับอะไรมาบ้าง จากนั้นเมื่อมีคนหนึ่งในกลุ่มบอกว่า โอเค พวกเราทุกคนต่างก็เจอเรื่องยุ่งๆในครอบครัว ตอนนั้นแหละที่เย ชกไป 2 หมัด”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon