แก่ แต่ แกร่ง … อาร์โนลด์ พระเอกคนเหล็ก ‘รอดตาย’ จากอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คันรวด

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ กับ มาเรีย ชไรเวอร์ อดีตภรรยา ถ่ายเมื่อปี 2559 (รอยเตอร์)

แก่ แต่ แกร่ง … อาร์โนลด์ พระเอกคนเหล็ก “รอดตาย” จากอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คันรวด

นิตยสารพีเพิล รายงาน อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 74 ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่องเดอะ เทอร์มิเนเตอร์ (The Terminator) เป็นบุคคลหนึ่งที่อยู่ร่วมในอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มกราคม และมีผู้หญิงรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม นิตยสารพีเพิลอ้างตัวแทนของนักแสดงดังเปิดเผยว่า “เขาไม่เป็นไร ตอนนี้เขาเป็นห่วงเพียงผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บ”

นิตยสารดังอ้างกรมตำรวจนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ยืนยันว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนซันเซ็ต บูเลอวาร์ และถนนอัลเลนฟอร์ด อเวนิว แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือไม่?

ด้านเว็บทีเอ็มซี สื่อดังที่รายงานข่าวนี้เป็นเจ้าแรก ระบุ พระเอกดังรุ่นใหญ่ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย อยู่ในรถยนต์ Yukon ที่ชนกับรถยนต์โตโยต้า พรีอุส สีแดง เป็นเหตุให้ถุงลมนิรภัยในรถของอาร์โนลด์ทำงาน

ในรายงานเบื้องต้นระบุว่า รถของพระเอกรุ่นใหญ่พลิกไปทับบนรถยนต์อีกคัน ก่อนจะพลิกคว่ำ และไปทับบนรถปอร์เช่ คาเยนน์

ทีเอ็มซีระบุ มีหญิงคนขับรถซึ่งยังไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บและถูกนำขึ้นรถพยาบาลฉุกเฉิน ไปยังโรงพยาบาล

ขณะที่สสถานีโทรทัศน์เอบีซี 7 รายงานว่า ยังไม่มีการจับกุมบุคคลใด อีกทั้งเชื่อว่า “เหล้า” ไม่น่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ และจากภาพถ่ายทางอากาศของสถานีโทรทัศน์เอบีซี 7 เป็นภาพขณะรถ Yukon ของอาร์โนลด์ และรถโตโยต้า พรีอุส กำลังถูกลากออกไปจากจุดเกิดเหตุ

อนึ่ง นิตยสารพีเพิลรายงานว่า อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นหลังจาก อาร์โนลด์ และมาเรีย ชไรเวอร์ อดีตภรรยาวัย 66 ได้หย่าขาดกันอย่างสมบูรณ์ตามกฎหมายเมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังแยกทางกันมา 10 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon