เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ‘มนุษย์หมาป่า’ จาก ทไวไลท์ กับความรักเรียบง่าย กับนางพยาบาล

เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ กับ เทย์เลอร์ โดม นางพยาบาลสาวสวย คู่หมั้น (เครดิตภาพจากไอจี taydome )

เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ “มนุษย์หมาป่า” จาก ทไวไลท์ กับความรักเรียบง่าย กับนางพยาบาล

หมั้นกันไปตั้งแต่เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่ “เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์” ผู้รับบท เจคอบ มนุษย์หมาป่าสุดหล่อ พระรองจากเดอะ ทไวไลท์ (The Twilight) เพิ่งออกมานั่งเล่าถึง โมเมนต์ที่คุกเข่าขอ “เทย์เลอร์ โดม” สาวคนรักแต่งงาน เมื่อเร็วๆ นี้เอง

พระรอง นักแสดงอเมริกันวัย 29 เล่าให้แอ๊คเซสส์ ฮอลลีวู้ด ฟังว่า “มันดูเหมือนหลงตัวเอง กับการหมั้นกับคนที่มีชื่อเหมือนกัน”

บรรยากาศที่ เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ขอ เทย์เลอร์ โดม แต่งงาน (เครดิตภาพจาก @ taydome)

และว่า ต่อไปคงยิ่งงุนงง สับสน เพราะวันหนึ่งข้างหน้า เมื่อแต่งงานกัน เทย์เลอร์ โดม นางพยาบาลสาวสวยวัย 24 ซึ่งทำงานใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอมริกา ก็ต้องเปลี่ยนจาก เทย์เลอร์ โดม เป็น นางเทย์เลอร์ เลาต์เนอร์

ถึงวันนั้น คงจะสับสน ไม่หยอก จริงๆ ล่ะ

สำหรับความรักนักแสดงรูปหล่อ กับ สาวสวยนอกวงการ เริ่มขึ้นเมื่อปี 2561 เมื่อเลาต์เนอร์มีโอกาสรู้จักกับ เทย์เลอร์ โดม จากการแนะนำของ มาคีนา มัวร์ น้องสาวของเขา ในช่วงที่นักแสดงหนุ่มปลีกตัวจากวงการบันเทิง เพราะอยากใช้ชีวิตเงียบๆ อยู่กับตัวเอง ครอบครัว และเพื่อนๆ มากกว่า จะใช้ชีวิตโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง

(เครดิตภาพจากไอจี taylorlautner)

เลาต์เนอร์เล่าว่า “ครั้งแรกที่พบกัน ผมรู้สึกอยากรู้จักเธอมากขึ้น และพูดจริงๆ ว่า ผมสามารถมองเห็นอนาคตกับเธอคนนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่วิเศษมาก และผมโชคดีจริงๆ ที่เธอเลือกผม”

แม้ไม่ใช่ “คนดัง” เหมือนคู่หมั้นหนุ่ม แต่โดมก็เป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล กับการโพสต์เนื้อหาความรู้เกี่ยวกับการด้านงานพยาบาล แฟชั่น ความงาม และการเดินทางท่องที่ยว เธอยังเป็นคนรักสุนัขเหมือนคู่หมั้นหนุ่ม ทั้งคู่เลี้ยงสุนัขไว้ 2 ตัวชื่อ เรมีและลิลลี

พระรองรูปหล่อเล่าถึง “แผนขอแต่งงาน” ที่เขาและแฟนสาวเคยคุยกันไว้ว่า อยากให้เรียบง่าย “เธอพูดเสมอว่า ฉันไม่ต้องการอะไรพิเศษ ไม่ต้องการอะไรที่ใหญ่โต อลังการ เราขอกันแต่งงานในครัวดีกว่า”

(เครดิตภาพจากไอจี taylorlautner)

เลาต์เนอร์เล่าต่อว่า “ผมชอบทำอาหาร และผมเป็นคนทำอาหารให้เราทั้งสองคนกินมาตลอด เรากินอาหารกันที่เคาน์เตอร์ แล้วค่ำหนึ่ง หลังจากเรากินอาหารเสร็จ เธอก็พูดว่า ฉันต้องการอะไรที่เรียบง่าย”

เมื่อถึงวันตัดสินใจขอแต่งงาน นักแสดงหนุ่มหล่อชาวรัฐมิชิแกนจึงทำเซอร์ไพรส์ วางแผนขอแต่งงานในห้องครัว “ผมจัดดอกไม้ วางเทียน และป้ายไฟ เมื่อเธอกลับเข้าบ้านหลังจากเลิกงาน มันเป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ารัก”

การขอแต่งงานประสบความสำเร็จ แต่เลาต์เนอร์เล่าว่า กว่าจะได้ยินแฟนสาว “เซย์ เยส” มันใช้เวลานานกว่าที่เขาคิด เพราะโดมซาบซึ้ง ตื้นตัน จนพูดไม่ออก และร้องไห้โฮ

“ผมเลยต้องเดินออกจากจุดมาร์กที่ผมยืนอยู่ เพื่อไปปลอบเธอให้หยุดร้องไห้ ซึ่งใช้เวลาราว 1 วินาที แต่มันเป็นอะไรที่โรแมนติกมาก”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon