ตร.อุตรดิตถ์ ทำเก๋ วันแห่งความรัก แจกอมยิ้มแทนใบสั่ง

ตร.อุตรดิตถ์ ทำเก๋ วันแห่งความรัก แจกอมยิ้มแทนใบสั่ง

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ถนนประชานิมิตร เทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ บริเวณหน้าโรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี โรงเรียนมัธยมศึกษาประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ อบอวลไปด้วยความรัก และรอยยิ้มแห่งความประทับใจ เมื่อ พล.ต.ต.สุทธิพงศ์ เป็กทอง ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ และ พ.ต.อ.สมเกษม จารักษ์ ผกก.สภ เมืองอุตรดิตถ์ นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ แจกอมยิ้มรูปหัวใจแทนใบสั่ง แถมยังถอดเครื่องแบบชุดตำรวจ มาในชุดคิวปิด สร้างความรักสามัคคี แทนความรักและความปรารถนาดี ให้กับประชาชนใช้รถใช้ถนน และน้องนักเรียนเยาวชน สร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

พล.ต.ต.สุทธิพงศ์ กล่าวว่า เนื่องในวันวาเลนไทน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ขอส่งมอบความรักความปรารถนาดีให้กับพี่น้องประชาชน และเยาวชน และสร้างรอยยิ้ม จึงจัดชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ 2 ทีม แจกอมยิ้มลูกหัวใจให้กับพี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ตามเส้นทางสายหลักเขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เป็นถนนแห่งความรัก พร้อมทั้งตัวแทนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายถอดเครื่องแบบมาในชุด คิวปิด เทพเจ้าแห่งความรัก

โดยเน้นแจกตามจุดที่มีทางม้าลาย หน้าสถานศึกษา เพื่อย้ำเตือนให้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน ชะลอความเร็ว และหยุดรถ เมื่อเห็นทางม้าลาย มีน้ำใจในการใช้รถใช้ถนน ปฏิบัติตามกฎจารจรจะไม่ให้เกิดอุบัติเหตุสะเทือนใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon