‘ขวัญ’ ลูกสาว”สรพงศ์” เผยพ่อป่วยมะเร็งไม่ได้บอกใคร

ขอบคุณภาพไอจี@kwan_saeneewong

‘ขวัญ’ ลูกสาว ‘สรพงศ์’ เผยพ่อป่วยมะเร็งไม่ได้บอกใคร

หลังจาก พ.ต.วันชนะ สวัสดี หรือผู้พันเบิร์ด ออกมาเปิดเผยถึงอาการป่วยของ สรพงศ์ ชาตรี นักแสดงชื่อดังและอดีตพระเอกในตำนาน ได้เข้ารับการรักษามะเร็งและได้รับกำลังใจเป็นอย่างดี มีภรรยาคอยให้กำลังใจใกล้ชิด ต่อมา พร-พรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหารค่ายโคลีเซี่ยม ซึ่งมีความสนิมสนมกับ เอก สรพงศ์ ระบุว่า รู้เรื่องอาการป่วยจาก บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ และก็ฟังจากหม่อมของท่านมุ้ย ทราบว่าอีกฝ่ายเป็นมะเร็งที่สมอง ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว ซึ่งอีกฝ่ายก็ยังดูดีอยู่ ทำให้โล่งใจได้ประมาณหนึ่ง ส่วนที่อีกฝ่ายไม่ได้บอกให้ใครรู้ว่าป่วยเพราะไม่อยากรบกวนใคร

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พิมพ์อัปสร หรือขวัญ เทียมเสวต ลูกสาวของ สรพงศ์ ชาตรี เปิดเผยว่า “ข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งมาได้สักพัก ตอนนี้รักษาตัวอยู่ อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ แต่ด้วยช่วงนี้เป็นช่วงการระบาดโควิด เลยไม่ได้ไปเยี่ยม ได้แต่ถามผ่านทางญาติ ที่ผ่านมาคุณพ่อก็ไม่ได้บอกใคร เพราะคงไม่อยากจะให้เป็นห่วง”

‘ไทด์’ เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ กล่าวว่า มีโอกาสไปเยี่ยมมาครั้งหนึ่ง อาการตอนนี้แข็งแรงดี รักษาไปตามอาการ ร่างกายซูบผอมลงนิดนึง น่าผอมลงสักประมาณ 6-7 กิโล แต่แกสู้อยู่เเล้ว กำลังใจแกดี ดูจากลักษณะแล้วน่าจะหายวันหายคืน หน้าตาแจ่มใส นั่งปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิตลอด บุญกุศลที่แกได้ทำมาจะทำให้โรคร้ายนี้มันหายไป แรงใจ กำลังใจ ล้นหลามเหลือเฟือ ภรรยาก็ดูแลอย่างใกล้ชิด

 

ขอบคุณข้อมูลเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon