ไฮโซปอ-กระติก-เพื่อน แตงโม มาพบตำรวจแล้ว

ไฮโซปอ-กระติก-เพื่อน แตงโม มาพบตร.แล้ว

กรณี แตงโม นิดา พัชระวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดัง ได้พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ทในแม่น้ำเจ้าพระยาขณะเดินไปปัสสาวะท้ายเรือ โดยกำลังนั่งเรือไปกับกลุ่มเพื่อนชายหญิงรวม 6 คน และมีกระติก ซึ่งผู้จัดการและเป็นเพื่อนสนิทไปด้วย กลางดึกวันที่ 24 ก.พ.65 โดย เบิร์ด แฟนหนุ่มนอกวงการ ทราบข่าวรีบเดินทางมาร่วมค้นหาแฟนสาวกับกู้ภัยตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังระดมค้นหาแตงโม นิดา ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และกรมเจ้าท่า นนทบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบเรือเร็วสปีดโบ๊ท ชื่อเรือ COBALT ยาว 25 ฟุต ขนาดกว้าง 2.50 เมตร ราคา 3.4 ล้านบาท ขนาดเครื่อง 300 แรง ยี่ห้อเมอร์คิวรี่ เป็นลำที่ดาราสาวแตงโม พลัดตกลงแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 25 ก.พ.65 ที่สภ.เมืองนนทบุรี กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว แตงโม   นาย ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์หรือ ไฮโซปอ เจ้าของเรือ และเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 3 คน เดินทางเข้าไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนถึงกรณีดังกล่าว โดยขณะที่ทั้ง5คนเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนนั้น ทั้ง5คนไม่ได้เอ่ยคำพูดใดๆออกมาเลย เบื้องต้นพนักงานสอบสวนนำตัวทั้ง5คนเข้าห้องเพื่อสอบปากคำ

ด้านกระติก เปิดใจสั้นๆ ว่ารู้สึกเสียใจ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเหตุใดจึงไม่แจ้งเจ้าหน้าที่ หลังแตงโมพลัดตกน้ำ ผู้จัดการสาวไม่ตอบ ก่อนจะเข้าให้ปากคำกับตำรวจทันที

Advertisement

 

ทางด้าน นาย ดายศ เดชจบ อายุ 44 ปี พี่ชาย แตงโม นิดา กล่าวว่าส่วนตัวยังคงติดใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ 2-3 กรณี แต่ก็หวังว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ในการสืบหาความจริงกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้ง5 คน และครอบครัวยังคงมีความหวังว่า แตงโมจะยังมีชีวิตอยู่และครอบครัวจะคอยเฝ้าเภาวนาให้แตงโมปลอดภัย

 

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image