จอช แฟล็กก์ จากเรียลลิตี้ The Million Dollar Listing เตรียมหย่าสามี หลังแต่งงาน 5 ปี

จากซ้าย จอช แฟล็กก์ และ บ็อบบี บอยด์ สามี (เครดิตภาพจากไอจี joshflagg1 )

จอช แฟล็กก์ จากเรียลลิตี้ The Million Dollar Listing เตรียมหย่าสามี หลังแต่งงาน 5 ปี

เว็บยาฮูรายงาน จอช แฟล็กก์ วัย 36 ปี จากซีรีส์เรียลลิตี้ The Million Dollar Listing: Los Angeles กำลังจะหย่ากับ บ็อบบี บอยด์ สามีนักอสังหาริมทรัพย์วัย 36 หลังแต่งงานผ่านมา 5 ปี

แฟล็กก์ โพสต์ไอจีเมื่อวันศุกร์ที่ 4 มีนาคมว่า ” นี่อาจจะฟังดูกะทันหัน แต่ผมรู้สึกว่าผมควรจะทำให้โปร่งใสตั้งแต่ต้นแทนที่จะปิดพาดหัวข่าว นี่ไม่ใช่การด่วนตัดสินใจ เราคิดไตร่ตรองมาแล้วอย่างดีก่อนจะตัดสินใจเช่นนี้ มันไม่ใช่เพราะหมดรัก แต่เป็นเพราะเราสองคนต่างเติบโตไปในทิศทางที่ต่างกัน และต้องการสิ่งที่แตกต่างกันมากสำหรับตัวเราเอง ผมแคร์บ็อบบีมาก และไม่มีอะไรนอกจากความรักและการเคารพให้เกียรติเขา ผมต้องการให้การที่เราปฎิบัติต่อกันในการแยกทางเป็นเครื่องยืนยัน ขอบคุณสำหรับกำลังใจของพวกคุณทุกคนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง”

แฟล็กก์ ยังโพสต์ข้อความเดียวกันนี้ในไอจี สตอรี พร้อมรูปถ่ายของเขา ระหว่างพักที่ Brando Resort ที่พักหรูบนเกาะส่วนตัว Tetiaroa ของเฟรนช์โปลินีเซีย ฝรั่งเศส

ข่าวเศร้านี้ ได้รับความสนใจ มียอดไลค์เกือบ 5,000 ไลค์ ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงหลังจากแฟล็กก์โพสต์

Advertisement
จากซ้าย บ็อบบี บอยด์ และจอช แฟล็กก์ (เครดิตภาพจากไอจี)

ขณะที่ต่อมา บ็อบบี บอยด์ โพสต์ไอจี อธิบายว่า เขาและแฟล็กก์ ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ตามทางของตัวเองมา 2-3 เดือนแล้ว และว่า “ชีวิตผมเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ผมจะไม่ยอมแลกกับอะไรทั้งนั้น เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ผมได้พบกับเพื่อนที่ดีที่สุดของผม จากวันแรกที่เราเดตกัน เราไม่เคยแยกจากกันเลย และเดินหน้าอย่างรวดเร็ว จอชและผมมีเรื่องราวความรักที่ผมจะซาบซึ้งไปตลอดกาล เราต่างคิดถึงกันและกันมากและได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเราเองอย่างมากจากความรักของเรา ขณะที่ข่าวออกมา อาจจะดูเป็นเรื่องกะทันหันสำหรับพวกคุณส่วนใหญ่ แต่จอชและผมได้ใช้เวลา 2 เดือนที่ผ่านมา คิดหาทางออกด้วยกัน เราต้องการให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเรา และไม่เกี่ยวข้องกับเพื่อนๆ และครอบครัวของเรา หากมีอยู่เรื่องหนึ่งที่ผมสามารถพูดได้เกี่ยวกับเราทั้งสองก็คือ เราสองคนพยายามทำทุกอย่างแล้วจริงๆ เพื่อให้ชีวิตคู่ของเราไปรอด ”

บอยด์ โพสต์อีกว่า “น่าเศร้า ที่เราต่างเรียนรู้ว่า บางครั้งแค่ความรักอย่างเดียวมันไม่พอ เราต่างพบว่าตอนนี้เราต่างต้องการสิ่งที่แตกต่างกันเพื่อชีวิตของเรา ผมรักจอชหมดหัวใจ และจะเคารพและชื่นชมเขาตลอดไป ที่ทำให้ผมรู้ว่ารักแท้มีอยู่จริง แต่วันนี้เราต่างมีทางเดินชีวิตใหม่ นี่อาจจะเป็นการสิ้นสุดความรักของเรา แต่ผมจะนับเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวผมตลอดไป ”

แฟล็กก์ แลบอยด์ เข้าพิธีแต่งงานตามแบบชาวยิว ที่โรงแรมเบเวอร์ลี ฮิลส์ ในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกันยายน 2560

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image