ผบ.ตร.นำกำลังตำรวจ 100 นายปิดล้อมเขานุ้ย หาตัว”ฉุย เขาจันทร์”พร้อมพวก

ผบ.ตร.นำกำลังตำรวจ 100 นายปิดล้อมเขานุ้ย หาตัว “ฉุย เขาจันทร์”พร้อมพวก

ผบ.ตร.นำกำลังตำรวจ 100 นาย ภาคพื้นดินและทางอากาศปิดล้อมพื้นที่เขานุ้ย หมู่12 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ไล่ล่า3ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงตำรวจกองปราบเสียชีวิต คว้าน้ำเหลว คุมตัวเจ้าของสวนยาง1คนไปสอบสวนหาความเชื่อมโยง

ความคืบหน้าการไล่ล่ากลุ่มคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุยิงตำรวจกองปราบเสียชีวิต1นายบาดเจ็บ2นายขณะเข้าจับกุมที่บริเวณสี่แยกเขาชัยสน จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 9 มี.ค.และคนร้ายถูกวิสามัญเสียชีวิตคารถ1คน

คดีนี้มีผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ 4 คน มี นายจำรัส รักษ์จันทร์ หรือ ฉุย เขาจันทร์ นายพงศกร สุวรรณมะโณ หรือ เจ อายุ 22 ปี นาย อัฐพล ใหม่อ่อน หรือ รวย อายุ 21 ปี และ นายเกรียงไกร ไชยพูล อายุ 27 ปี

Advertisement

รายงานว่าตำรวจจับกุมได้แล้ว1คนคือ นายพงศกร สุวรรณมะโณ หรือเจ ขณะกบดานอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูม จ.สงขลา

วันที่12 มี.ค.65 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท. จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ระดมกำลังตำรวจกว่า100 นายพร้อมอาวุธครบมือ กระจายกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่รอบๆเขานุ้ย ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่12 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา หลังจากที่ได้รับรายงานว่าผู้ต้องหาที่เหลืออีก3 คนที่ยังหลบหนี ทั้งนายจำรัส  นาย อัฐพล  นายเกรียงไกร  น่าจะกบดานซ่อนตัวอยู่ในป่าบริเวณเขานุ้ยซึ่งเป็นป่าสวนยางและสวนปาล์ม ใช้เฮลิคอปเตอร์บินตรวจทางอากาศบริเวณเขานุ้ยด้วย

Advertisement

จากการเข้าตรวจค้นภายในขนำที่ตั้งอยู่บริเวณเขานุ้ย ที่คาดว่าทั้งสองคนซ่อนตัวอยู่ยังไม่พบทั้งสามคน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ทั้งบนขนำและบริเวณพื้นที่โดยรอบเอาไว้ทั้งหมด

ผู้สื่อข่าว รายงานข่าวว่า ขณะเข้าตรวจค้นได้มีการนำตัวเจ้าของสวนยางแห่งหนึ่งซึ่งอยู่บริเวณเขานุ้ยไปให้ปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับผู้ต้องหาทั้งสามคนหรือไม่ พล.ต.อ.สุวัน์ฯได้ทำการสอบถามด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ ตำรวจยังคงวางกำลังตรวจสอบบริเวณพื้นที่โดยรอบของเขานุ้ยและพื้นที่ใกล้เคียง และสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาทั้งสามคน เพื่อหาเบาะแสไล่ล่าติดตามจับกุมจนกว่าจะพบตัว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image