ขอโทษ ‘เพชร ฏีญาร์ภา’ แล้ว หนุ่มจีนเพื่อนเจ้าของผับลวนลามฝ่ายหญิง บอกเมามาก

“เพชร ฏีญาร์ภา” ร้อง สน.คลองตัน หลังถูกเพื่อนหุ้นส่วนผับย่านเอกมัยลวนลาม ด้านคู่กรณีพร้อมมอบกระเช้าขอโทษ ยอมรับว่าเมามาก ไม่รู้จักฝ่ายหญิง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 มีนาคม ที่ สน.คลองตัน น.ส.ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ หรือน้ำเพชร อดีตนางงาม รอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019 และ 2020 เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นิรันดร์ โสมะคุณานนท์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.คลองตัน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายเฉิน (สงวนนามสกุล) หุ้นส่วนผับแห่งหนึ่งย่านเอกมัย และนายหวัง (สงวนนามสกุล) ชายชาวจีนซึ่งเป็นเพื่อนของนายเฉิน หลังถูกนายหวังลวนลามโดยการตีที่บั้นท้าย และถูกนายเฉินด่าทอ เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา

อ่าน:เพชร ฏีญาภาร์ ถูกเพื่อนเจ้าของผับย่านเอกมัยลวนลาม ไม่ช่วย แถมไล่พ้นร้าน เตรียมแจ้ง ตร.

น.ส.ฏีญาร์ภาเปิดเผยก่อนแจ้งความว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้ไปแสดงความยินดีในงานวันเกิดเพื่อนที่ร้านดังกล่าว ซึ่งตนได้ไปร่วมงานเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง จากนั้นจึงเดินทางกลับ ระหว่างที่ยืนรอรถ นายหวังได้เดินเข้ามาตีที่บั้นท้ายของตนอย่างแรง ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนของตน ตนจึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ของทางร้าน แต่ปรากฏว่านายเฉิน ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของร้านกลับด่าทอตนด้วยถ้อยคำหยาบคายทั้งที่ไม่รู้จักกัน ทำให้รู้สึกแย่มาก ทั้งนี้ไม่ต้องการให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต หากตนต้องการให้เป็นเรื่องใหญ่โตก็คงทำการไลฟ์ไปแล้ว แต่ต้องการแค่คำขอโทษจึงทำการโพสต์ลงเฟซบุ๊ก หลังเกิดเหตุ ตนไม่ได้พูดคุยกับทางร้านแต่อย่างใด แต่วันนี้รู้สึกว่าสายไปแล้วสำหรับคำขอโทษ จึงเดินทางมาแจ้งความ

Advertisement

หลังเข้าพบพนักงานสอบสวน น.ส.ฏีญาร์ภาเปิดเผยว่า ได้มีการพูดคุยกับคู่กรณีแล้ว ที่นายหวังทำไปนั้นเป็นเพราะมีอาการมึนเมา หากตนดำเนินคดีก็อาจส่งผลให้ร้านถูกปิด ซึ่งตนสงสารพนักงาน จึงไม่ต้องการเอาเรื่อง และจะให้ทั้งสองคนขอโทษผ่านสื่อมวลชน ทั้งนี้ อยากฝากถึงผู้ประกอบการว่าผู้หญิงที่ไปนั้นเพื่อหาความบันเทิง ไม่ใช่ทุกคนที่จะมาลวนลามกันได้ แม้ว่าในวันเกิดเหตุพนักงานของทางร้านจะขอโทษตนแล้ว แต่ไม่ต้องการ เพราะใครทำก็ต้องเป็นคนขอโทษ

ด้าน นายหวังกล่าวว่า ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากในวันเกิดเหตุตนมีอาการเมามาก และไม่ทราบว่า น.ส.ฏีญาร์ภาเป็นใคร โดยตนยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.อ.สมศักดิ์ มงคลคุณากร ผกก.สน.คลองตัน กล่าวว่า ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ แต่ได้ให้ลงบันทึกประจำวันไว้ ทั้งนี้ ร้านดังกล่าวได้ดำเนินการเปลี่ยนเป็นร้านอาหารโดยถูกต้องตามกฎหมายแล้ว และปิดร้านตรงเวลา โดยตนได้กำชับให้ทางพนักงานของร้านช่วยดูแลลูกค้าให้รู้สึกปลอดภัย

จากนั้น นายเฉินและนายหวังได้กล่าวขอโทษ และมอบกระเช้าผลไม้แก่ น.ส.ฏีญาร์ภา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image