ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะหงุดหงิดกับคนที่ควรจะยิ้มแย้มเข้าหากัน ระยะนี้ท่านต้องพยายามระงับอารมณ์และสีหน้าเอาไว้ให้ดี จะขออะไรจากผู้ใหญ่ในสายงานหรือผู้สนับสนุนควรรีบทำให้แล้วเสร็จภายในวันสองวันนี้ มิฉะนั้นโอกาสของท่านจะหลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย เพราะจะมีเหตุให้ผู้ใหญ่ที่สนับสนุนเหินห่างท่านไป

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ปลูกบ้านหรือตกแต่งต่อเติมในระยะนี้ จะเกิดโต้เถียงกับพวกช่างแล้วจะวางตัวลำบาก แต่หากท่านกำลังสรรหาบ้านช่องเพื่อนการอยู่อาศัยจะพบบ้านที่ถูกใจมากอย่างรวดเร็ว อาจมีอุปสรรคบ้าง แต่สุดท้ายแล้วท่านจะได้รับความสำเร็จถูกใจอย่างแน่นอน ระวังการงานจะมีเรื่องวุ่นวายที่ท่านนึกไม่ถึงทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจต้องเสียทรัพย์เสียเงินมากเพื่อสิ่งที่ถูกต้องตรงกับความปรารถนาของท่านอย่างแท้จริง บางท่านอาจต้องรับผิดชอบในเรื่องที่ท่านไม่ได้กระทำ หรือเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน ระวังอุบัติเหตุจากสัตว์ที่ใช้แรงงานและสัตว์ที่มีเขี้ยวพิษต่างๆ เอาไว้ด้วย คนรักของท่านมักจะถูกนินทาให้ร้ายต่างๆ แต่ไม่เป็นไรมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรระวังอารมณ์และความใจร้อนอันผิดปกติวิสัยของท่าน ระยะนี้ควรพยายามนอบน้อมถ่อมตนและเห็นอกเห็นใจเพื่อนร่วมงานให้มากสักหน่อย จะมีผู้นำชุมชนหรือนักวิชาการที่มีความรู้สูงพยายามมาหาจนถึงบ้าน แต่ท่านจะยุ่งกับการจัดการทรัพย์สินผลประโยชน์อื่นจนไม่มีเวลาต้อนรับพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านรับฟังคำพูดความเห็นไม่ตรงกับทรรศนะจากญาติพี่น้องของท่านเอง อาจมีเรื่องขัดแย้งกับเครือญาติด้วยเรื่องประโยชน์เกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดินต่างๆ ระยะนี้เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก ภูมิคุ้มกันไม่ค่อยดี อาจเกิดภูมิแพ้ผื่นคันได้ง่าย ทัศนวิสัยไม่กระจ่าง ยังไม่ควรเชื่อมั่นอะไรที่ยังไม่ได้พิสูจน์

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบเห็นการขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งอย่างใกล้ชิด บางทีก็อาจถูกดึงเข้าไปร่วมขัดแย้งกับพวกเขาด้วยไม่มากก็น้อย มีดีอยู่นิดหนึ่งคือลาภผลจากญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดที่เป็นสตรีสูงอายุ ระยะนี้ถ้าท่านใช้เงินเก่งก็คงจะหมดภายในพริบตาเหมือนกัน แต่อีกไม่นานท่านจะโชคดีเจอหุ้นส่วนหรือคนรักที่ถูกใจมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะลงทุนเล่นหุ้นเล่นแชร์ ไม่ว่าจะเป็นเงินสดหรือแชร์ซื้อของอะไรที่หวังผลกำไรอันรวดเร็ว ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการบ้านเมืองถ้ามิใช่ต้องทำหน้าที่โดยตรง ใครมาเชิญชวนเดินขบวนเรียกร้องอะไรก็ตามต้องยับยั้งชั่งใจไว้ก่อน รักมีเรื่องแปลกๆ ควรใจเย็นไม่ควรแสดงอารมณ์โกรธได้จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ทำข้าวของแตกหักเสียหาย แต่สามารถซ่อมได้ด้วยวิธีการที่ท่านนึกไม่ถึง จะเกิดเป็นคดีความจากการวิพากษ์วิจารณ์ หรือการสื่อสารที่ผิดพลาด อาจได้รับมรดกเล็กๆ น้อยๆ จากญาติพี่น้อง หรือได้รับสิ่งของราคาแพงที่ญาติผู้ใหญ่ไม่ใช้แล้ว จะได้ข่าวร้ายหรือเรื่องที่ท่านไม่พอใจจากสถานที่ห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้บริวารจากถิ่นแดนไกลอย่างฟลุคๆ แต่หากมีบริวารอยู่แล้ว บริวารจะทำให้คนนิสัยดีสองสามคนมองท่านในแง่ร้าย รวมทั้งอาจมีเรื่องยุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับเครดิตที่ท่านเองก็คาดไม่ถึง จะมีเรื่องที่ท่านใช้จ่ายตามใจตนเองมากพอสมควร คนรักจะอยู่ในโอวาทของท่าน ชนิดชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเค้าว่าจะทวงหนี้ด้วยกิริยาอาการฮึกเหิมห้าวหาญจริงจังมากจนลูกหนี้เครียดไปตามๆ กัน ไม่ควรทวงหนี้แทนผู้อื่น เพราะบางคนนิสัยเสียแทนที่จะฆ่าตัวเองกลับฆ่าคนทวงหนี้ ใครวิวาทกันแบบแตกหักท่านก็ไม่ควรเข้าไปห้าม เพราะท่านอาจออกอาการเดือดดาลและฟาดฟันมากกว่าพวกเขาเสียอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเล็งผลเลิศด้านธุรกิจการงานถูกต้องพอสมควร มีข้อผูกพันทางการเมืองหรือกิจกรรมการกุศลสาธารณะ โอกาสดีๆ ทางการหารายได้และลาภผลของท่านกำลังจะมาถึง จะเดือดร้อนเจ็บเนื้อเพราะอุบัติเหตุ ดังนั้นไปไหนมาไหนหรือทำอะไรท่านควรระวังให้มากๆ การเงินยังดีไม่ถึงกับเดือดร้อนนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบบุคคลที่เข้ามาทวงหนี้หรือทวงบุญคุณด้วยลีลาท่าทีน่าเลื่อมใส แต่แล้วกลับเสนอขายสินค้าที่ไม่จำเป็นแก่ชีวิตประจำวันแก่ท่าน ซึ่งท่านไม่ควรเชื่อถือถ้อยคำบุคคลเหล่านี้มากนัก ควรระวังการคบเพื่อนใหม่สักหน่อย หลังวันที่ 8 เมษายนไปแล้ว อาจเข้าสู่วิถีทางการเมืองหรือทำกิจกรรมกับคนหมู่มาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image