บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟ เค้กส้ม ต้อนรับผู้โดยสาร สงกรานต์นี้

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส แจ้งว่า สายการบินบางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟเมนูพิเศษร่วมฉลองวันขึ้นปีใหม่ไทย หรือเทศกาลสงกรานต์ สำหรับผู้โดยสารทุกเที่ยวบินที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ สมุย และภูเก็ต ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ ได้แก่ “เค้กส้ม” สูตรเด็ดจากเอเชีย บูทีค แอร์ไลน์ หอมหวาน นุ่มละมุนด้วยกระบวนการผลิตผ่านการอบอย่างพิถีพิถัน แต่งหน้าเค้กด้วยส้มฉุน ของหวานไทยโบราณที่หารับประทานยาก เป็นผลไม้ลอยแก้วที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เป็นการผสมผสานสูตรตำรับพิเศษจากซีกตะวันออกและตะวันตกที่ลงตัว ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ใช้บริการช่วงวันสงกรานต์นี้จะได้รับเค้กส้มเป็นของว่าง หรือ Snack Bag นำกลับไปชิม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image