เปิด 4 ราศี มีเกณฑ์ไม่โสด ไม่ต้องแคร์คานอีกต่อไป

เปิด 4 ราศี มีเกณฑ์ไม่โสด ไม่ต้องแคร์คานอีกต่อไป

ราศีใดที่หลังสงกรานต์นี้จะไม่โสดอีกต่อไป ได้แก่ ราศีกรกฎ โดยมีดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นศุภะ คือ การสมหวังเรื่องคู่ การแต่งงาน รวมถึงการได้เดินทางไปต่างประเทศ เพราะฉะนั้น ผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ มีเกณฑ์สมหวังในเรื่องคู่ หมายความว่า หากโสดอยู่จะเจอคู่ หรือแม้แต่กระทั่งมีคู่แล้ว มีเกณฑ์แต่งงาน หรือเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศร่วมกัน ที่สำคัญยังมีดาวเสาร์ โคจรในเรือนปัตนิ เป็นเกษตราธิบดีด้วย จะเน้นการให้โชคเกี่ยวข้องเรื่องคู่อย่างเต็มรูปแบบ

ราศีกันย์ โดยในบรรดา 12 ราศี ราศีกันย์ หลังสงกรานต์เป็นเบอร์ 1 สำหรับเรื่องคู่ เพราะดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นเกษตราธิบดี ในตำแหน่งปัตนิคือตำแหน่งคู่ ดังนั้น ผู้ที่เกิดราศีกันย์ หากโสดอยู่เตรียมตกคานแน่นอน มีเกณฑ์แต่งงาน ได้พบคู่ คนอุปถัมภ์ ดาวพฤหัสหมายถึงคนที่ช่วยเหลือ คนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ จะเจอลักษณะคู่แบบนี้ บางคนเจอในที่เรียน หรือทำงานด้วยกัน

ราศีพิจิก มีดาวพฤหัสโคจรอยู่ในเรือนปุตตะ ทางโหราศาสตร์หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ รักใหม่รักเหมือนป๊อปปี้เลิฟแบบเด็กๆหรือมีเกณฑ์มีบุตรความรักอาจจะไม่ค่อยดีนะหลายท่านเลิกราไปแล้วครับแต่ ตอนนี้มันมีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่ถ้าจะมีความรักที่แบบ pop in love เหมือนตอนเป็นวัยรุ่นได้คู่ดีกว่าได้คู่ที่ดูสดใสร่าเริงตัวคุณก็รู้สึกเด็กขึ้นด้วยและที่สำคัญกับท่านใดที่มีคู่รักอยู่แล้วยังไม่มีลูกมีเกณฑ์ชะตาใน 1 ปีกว่าๆนี้ที่ท่านจะมีบุตรโดยที่อาจจะไม่ต้องไปทำที่ทำเลยด้วยซ้ำถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่เกิดในราศีพิจิกในการต่อมาเลย

ราศีมีน ดาวพฤหัสบดีอยู่กับตัวท่านเลยนะครับยิ่งใหญ่โอกาสมาแล้วนะครับเพราะฉะนั้นครับท่านใดที่สน อยู่ท่านจะมีเกณฑ์ที่จะได้พบรักพบพูดเลยครับพูดลักษณะผิวไปทาง 2 สีออกไปทางขาวนะครับลักษณะไม่น่าจะกลมๆและที่สำคัญครับท่านรู้สึกว่าที่ผ่านมาผิดหวังในเรื่องของความรักความรักไม่ดีเลยหลังจากสงกรานต์นี้ฟ้าเปิดชะตาจะพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือที่ผ่านมาเจอคู่ไม่ดีเจอคู่หลอกลวงเจอรักสามเศร้าเจอคนขี้โกหกทุกอย่างจะกลับกันทุกอย่างจะเริ่มต้นใหม่จะมีโอกาสได้พบสิ่งดีๆแน่นอนเลยนะครับ

นี่คือ 4 ราศีที่มีเกณฑ์สมหวังเรื่องความรักหลังสงกรานต์นี้ได้คืนแรกเกิดในราศีกรกฎการวิจัยและก็มีนะครับสำหรับท่านใดในความรู้สึกว่าชีวิตของตัวเองนั้นมีอุปสรรคดวงชะตาอาจจะไม่ดีเท่าที่ควรเลยครับวันนี้คอนเฟิร์มมีตัวช่วยมานะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon