งงกันทั้งงาน ไม่คิดฝัน ‘โอลิเวีย ไวลด์’ จะได้รับเอกสารศาล กลางเวที ระหว่างแนะนำหนังใหม่ !!!

โอลิเวีย ไวลด์ กำลังเปิดซองเอกสารปริศนาที่ถูกส่งให้เธอกลางเวที ระหว่างกำลังพูดแนะนำ Don't Worry Darling ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ภายในงานประจำปี CinemaCon 2022 ที่ซีซาร์ พาเลซ ในนครลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน (เอเอฟพี)

งงกันทั้งงาน ไม่คิดฝัน ‘โอลิเวีย ไวลด์’ จะได้รับเอกสารศาล กลางเวที ระหว่างแนะนำหนังใหม่ !!!

เอเอฟพีรายงานเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อ โอลิเวีย ไวลด์ นักแสดงและผู้กำกับชาวอเมริกัน ได้รับซองเอกสารสีน้ำตาลปริศนาบนเวที ระหว่างกำลังพูดแนะนำ Don’t Worry Darling ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เธอทั้งกำกับ และร่วมแสดง บนเวทีภายในงานประจำปี CinemaCon 2022 ที่ซีซาร์ พาเลซ ในนครลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน ซึ่งผู้คนภายในคิดว่าเป็น ‘มุขตลก’ ที่ถูกจัดฉากขึ้นมา แต่ปรากฏว่า แม้แต่โอลิเวีย นักแสดงและผู้กำกับวัย 38 ก็ไม่รู้ว่า นั่นคือเอกสารทางกฎหมายจริงๆ ที่ถูกส่งถึงเธอ

เอเอฟพีรายงานว่า หลังมีคนนำซองเอกสารมายื่นให้ นักแสดง และผู้กำกับคนสวย ยังถามด้วยความประหลาดใจว่า “ซองนี้ของฉันเหรอ ดูลึกลับมาก ฉันจะเปิดดูตอนนี้แล้วนะ”

(เอเอฟพี)

หลังจากนั้น เธอจึงเปิดซองเอกสารสีน้ำตาลที่มีข้อความหน้าซองว่า ‘Personal and Confidential’ หรือ ‘ส่วนตัวและเป็นความลับ’ และก้มอ่านเนื้อความในนั้น โอลิเวียเอ่ยถามขึ้นว่า “นี่คือสคริปต์หรือเปล่า? โอเค ฉันเข้าใจแล้ว ขอบคุณ” แล้วเธอก็พูดแนะนำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอต่อบนเวที

เอเอฟพีรายงานว่า ต่อจากนั้น ไม่มีการเอ่ยถึงซองเอกสารนั้นอีกเลยตลอดการแนะนำหนังใหม่ ทำให้มีการคาดเดาว่า อาจมีใครบางคนพยายามเสนอบทภาพยนตร์เรื่องใหม่ให้แก่โอลิเวีย

Advertisement
(เอเอฟพี)

แต่แล้วเมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน เอเอฟพีอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ เจสัน ซูเดคิส นักแสดงชาวอเมริกันวัย 46 อดีตคู่ชีวิตของโอลิเวีย ที่มีบุตรด้วยกัน 2 คนเปิดเผยว่า “ซองเอกสารนั้นเป็นร่างข้อตกลงทางกฎหมายถึงขอบเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องกับลูกๆ ของคุณไวลด์และคุณซูเดคิส”

(เอเอฟพี)

แหล่งข่าวคนเดิมเปิดเผยว่า “คุณซูเดคิสไม่รู้เลยว่าจะมีการส่งเอกสารนั้นไปที่ไหน หรือเมื่อไร ทุกอย่างขึ้นอยู่กับบริษัทที่รับผิดชอบเรื่องการจัดส่ง เขาไม่มีวันยกโทษให้ที่เธอได้รับจดหมายที่ถูกส่งให้ในลักษณะไม่เหมาะสมเช่นนี้”

อนึ่ง Don’t Worry Darling ภาพยนตร์อีโรติก ทริลเลอร์ นำแสดงโดย โอลิเวีย ไวลด์ และแฮร์รี สไตลส์ นักร้องดังชาวอังกฤษที่กำลังคบหากับโอลิเวีย

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image