แฟนๆทึ่ง หลิวเต๋อหัว โชว์สกิลถูห้องนอนคล่องปรื๋อ ได้ยอดไลค์กว่า 3.6 ล้าน !!!

(เครดิตภาพจาก yahoo.com )

แฟนๆ ทึ่ง หลิวเต๋อหัว โชว์สกิลถูห้องนอนคล่องปรื๋อ ได้ยอดไลค์กว่า 3.6 ล้าน !!!

เว็บยาฮู รายงาน แอนดี เลา หรือ ‘หลิวเต๋อหัว’ พระเอกซุป’ตาร์รุ่นใหญ่ของฮ่องกง ซึ่งเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ โพสต์คลิปขณะกำลังถูห้องนอน ลงในโต่วอิน (Doujin) ซึ่งเป็นเหมือน ‘TikTok’ ของประเทศจีน เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ปรากฏได้รับความสนใจ ได้ยอดไลค์กว่า 3,600,000 ครั้ง มีคนเข้าไปคอมเมนต์กว่า 1,000,000 ข้อความ ภายในเวลา 2 วัน

พระเอกซุป’ตาร์วัย 60 โพสต์คลิปพร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “May 1st continued,” ซึ่งน่าจะหมายถึง วันแรงงานที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา

(เครดิตภาพจาก Doujin )

ในคลิปความยาว 30 วินาที พระเอกซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์และซีรีส์หลายเรื่องในยุคนั้น รวมทั้งภาพยนตร์เรื่อง ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ใส่เสื้อยืด กางเกงวอร์ม ใช้ไม้ม็อบถูพื้นอย่างคล่องแคล่ว และทำความสะอาดทุกซอกมุม มีบางช่วงที่เข็นกระเป๋าเดินทางออกเพื่อจะได้ใช้ไม้ม็อบเข้าไปทำความสะอาดได้ถึง และท้ายคลิป หลิวเต๋อหัว ยังส่งยิ้มและโบกมือทักทายต่อหน้ากล้องด้วย

(เครดิตภาพจาก Doujin )

คลิปนี้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้โต่วอินจำนวนมาก ต่างเซอร์ไพรส์ที่เห็นพระเอกซุป’ตาร์กำลังทำความสะอาดบ้าน มีผู้ใช้โต่วอินหลายรายชื่นชมหลิวเต๋อหัว อย่างเช่นผู้ใช้รายหนึ่งที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า “ขนาดซุปเปอร์สตาร์ยังทำงานบ้านเอง ฉันรู้สึกสบายใจ ต่อไปฉันจะไม่รู้สึกแย่กับการทำงานบ้านอีกแล้ว”

ผู้ใช้อีกรายคอมเมนต์ว่า “เขาดูใช้ไม้ถูพื้นได้คล่องแคล่วมาก”

(เครดิตภาพจาก Doujin )

ผู้ใช้โต่วอินอีกราย คอมเมนต์ว่า “ฉันเลื่อนดูไปเรื่อยๆ ว่ามีอะไรให้ดูบ้าง แล้วก็ต้องเลื่อนกลับหลังจากเชื่อว่า นั่นคือหลิวเต๋อหัว”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon