ฉาวอีก! พระขอนแก่นตำแซ่บกับคู่ขาสามเณรในห้องน้ำ แฉ ทำแบบนี้ทุกอาทิตย์ (มีคลิป)

ฉาวอีก! พระขอนแก่นตำแซ่บกับคู่ขาสามเณรในห้องน้ำ แฉ ทำแบบนี้ทุกอาทิตย์

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปฉาววงการผ้าเหลือง พระวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่นพร้อมพระคู่ขาช่วยสำเร็จความใคร่ให้อีกฝ่ายในห้องน้ำ แฉเป็นพระมหาเปรียญ มีพฤติกรรมชอบซื้อบริการทางเพศกับสามเณรทั่วจังหวัดขอนแก่น

วันที่ 12 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” ได้โพสต์ภาพนิ่งชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ 2 รูป กำลังกระทำการอะไรบางอย่างอยู่ภายในห้องน้ำแห่งหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า

“วงการแครอทมาแรง ภาพนี้จากคลิปนัวกันเพลินตำแซ่บรัวๆ ด้วย พิกัดพระมหา…พำนักอยู่ที่อำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่น ครับ แกจะมักย้ายวัดบ่อยๆ แต่จะอยู่ในตัว อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นเช่นเคย ขอร้องเรียนพฤติกรรมหลวงเจ๊คนนี้ครับ เป็นมหาเปรียญด้วย แต่ชอบมีพฤติกรรมเที่ยวซื้อบริการสามเณร โดยจะนั่งแท็กซี่มาตามวัดที่เป็นสำนักเรียน โดยจะจ้างสามเณรให้มีเพศสัมพันธ์กับตนเอง

ซึ่งหลวงเจ๊ท่านนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นนิสัย จะคอยตระเวนไปกระทำอนาจารแบบนี้เกือบทุกอาทิตย์ ถ้ามีโอกาส พฤติกรรมโรคจิตและเซ็กจัดมาก มีสามเณรหลายรูปที่เคยมาปรึกษากับผม แต่ก็ไร้หนทางจะช่วย เนื่องจากหลวงเจ๊ท่านนี้รู้จักพระผู้ใหญ่เยอะ ฝากเพจช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ด้วยนะครับ ขออนุญาตรบกวนเพจปิดข้อมูลกระผมด้วยนะครับ ข้อมูลที่พอทราบมาครับ วัดบ้านหนองแสง ต.ท่ากระเสริม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น”

ภายหลังจากที่เรื่องนี้ถูกโพสต์ลง ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพระรูปดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า หนึ่งในพระสงฆ์ที่ปรากฏตามคลิป มีชื่อย่ออักษร “น.” เป็นพระระดับมหาเปรียญ ที่มีพฤติกรรมแบบชายรักชาย โดยฝ่ายปกครองในพื้นที่อำเภอน้ำพองให้ข้อมูลว่า เคยมีการร้องเรียนเกี่ยวกับพฤติกรรมของพระรูปนี้จริง แต่เมื่อทราบว่าตนเองถูกร้องเรียนก็จะย้ายวัดหนีไป

อย่างไรก็ตาม วันนี้ฝ่ายปกครองจะทำการตรวจสอบคลิปดังกล่าวว่าเกิดเหตุที่ไหน เวลาใด และพระที่อยู่ในคลิปอีกรูปเป็นใคร ซึ่งจะรายงานความคืบหน้าให้ทราบต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon