สาวเผลอใส่เกียร์ว่าง ปลดเบรกมือ รถไหลลงเนิน ชนประตูบ้าน ไฟหน้าแตก กันชนยุบ (คลิป)

สาวเผลอใส่เกียร์ว่าง ปลดเบรกมือ รถไหลลงเนิน ชนประตูบ้าน ไฟหน้าแตก กันชนยุบ

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่โซเชียล และกลุ่มไลน์ ในจังหวัดเลย มีการแชร์ภาพ รถเก๋ง จู่ๆ ก็วิ่งมาชนบ้าน เสียหายทั้งรถและตัวบ้าน ขณะเจ้าของรถจอดรถเก๋งไว้ที่จอดรถ แล้วเข้าเกียร์ N อยู่ๆ รถไหลลงเนินมาชนบ้าน ประตู กระจกแตก ขอบประตูพัง รวมไปถึงรถเก๋ง ไฟหน้าแตก ไฟตัดหมอกแตก กันชนหน้ายุบ รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน กง 4599 เลย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ได้เข้าสอบถาม น.ส.สุมนรัตน์ สุนทรศาทูล ตำบลนาอาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย เจ้าของรถ เปิดเผยว่า ตนขับรถมา 10 กว่าปี ไม่เคยเป็นอะไร เพิ่งจะมาเกิดครั้งนี้ครั้งแรก เพราะความเผอเรอของตน ขณะเกิดเหตุตนจะออกไปข้างนอกก็เดินมาขึ้นรถจะขับออกไป ขณะออกรถได้ยินเสียงลูกหมาร้อง จึงลงรถมาดู ตนอาจจะเผลอไปใส่เกียร์ N ซึ่งเราก็ปลดเบรกมือแล้ว

เพื่อจะสตาร์ตรถ แต่ตนลงมาก่อนและยังไม่ได้สตาร์ต ลงมาดูน้องหมาขณะลงเดินมาดูหมา พอหันมาที่รถ รถก็ไหลลงเนิน ตนก็วิ่งตามรถแต่ตามไม่ทัน รถได้ชนโครมหน้าบ้านอย่างจัง ประตูกระจกหน้าบ้านแตก ขอบประตูพัง รวมไปถึงรถเก๋ง ไฟหน้าแตก ไฟตัดหมอกแตก กันชนหน้ายุบ ชนเสียงดังมาก แม่อยู่บ้านอีกหลังก็วิ่งตกใจออกมาดู ตนใช้รถคันนี้มาประมาณ 10 ปีแล้ว ครั้งนี้ครั้งแรกเลย ที่เกิดอุบัติเหตุ

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image