เช็กดวงพุธ 22 มิ.ย. หลายราศีมีโชคลาภ คนโสดจะเสน่ห์แรง เตือนระวังสุขภาพ

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

เช็กดวงพุธ 22 มิ.ย. หลายราศีมีโชคลาภ คนโสดจะเสน่ห์แรง เตือนระวังสุขภาพ

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายได้มากขึ้นหรือมีรายได้พิเศษ แต่กลับไม่ค่อยยอมใช้จ่าย จนเป็นเหตุให้เกิดปัญหาภายในครอบครัวและการงาน โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานจะไม่ค่อยเข้าใจท่าน ท่านจะดำเนินชีวิตทั้งในด้านการงานและส่วนตัวอย่างมีหลักเหลี่ยมที่ผู้อื่นตามไม่ค่อยทัน แต่ควรระวังเรื่องลายลักษณ์อักษรต่างๆ ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเข้าใจความรู้สึกตัวเองได้ดีขึ้น ใจคอร่มเย็นไม่ค่อยเก็บปัญหาชีวิตมาคิดให้หนักสมอง จะสร้างบารมีได้ด้วยเงิน ท่านจะใช้เงินอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ขวางหน้า เรื่องการเงินกำลังจะได้ดีมีทรัพย์ แต่ท่านต้องรอคอยสักหน่อย ความใจร้อนจะไม่ทำอะไรให้ดีขึ้น คนโสดจะเสน่ห์แรงหัวบันไดไม่แห้ง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเข้าที่ประชุม หรือได้รับเชิญไปเข้าสมาคมที่ผู้คนมีตำแหน่ง หรือมีความหรูหรา และคนเหล่านั้นจะแสดงความเป็นมิตรกับท่านด้วยดี บางทีอาจมีผู้ใหญ่ทางราชการติดต่อให้ท่านไปร่วมงานก็ได้ เป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสได้ลาภอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่ควรระวังเรื่องการผิดหวังในเรื่องการเจรจาและความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ลาภที่มิใช่เงินเดือน หรือรายได้ประจำ การที่ย้ำเรื่องนี้ไว้เพราะไม่ค่อยเกี่ยวกับการเสี่ยงหรือการพนันด้วย ท่านที่ไม่พอใจเรื่องงานโปรดทราบว่าท่านมีความสามารถเฉพาะตัวที่จะขจัดปัญหาออกไปทีละขั้นทีละตอน ขอให้คิดว่าอุปสรรคทั้งปวงเป็นสิ่งทดสอบความรู้ความสามารถของท่านก็แล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดือดร้อนเรื่องหนึ่ง จะชักนำให้เดือดร้อนตามมาอีกหลายๆ เรื่อง ท่านที่เบื่อหน่ายจากการทำอะไรซ้ำซากจำเจอยู่บ้าน จะสบายใจกับการทำงานและอยู่ที่ทำงานมากกว่า มิตรภาพใหม่ๆ ทางการงานจะกลายเป็นความอบอุ่นใจขึ้นอย่างประหลาด แต่ควรระวังเอกสารสำคัญสูญหาย หรือการทำสัญญาที่เสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านต้องรับผิดชอบการงานอย่างต่อเนื่องและเด็ดขาด สัญญาต่างๆ ไม่ว่าจะทางวาจาหรือลายลักษณ์อักษรจะผูกมัดตัวท่านมาก โดยสัญญาที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติต่างภาษา การเงินจะดีมากและท่านก็มีความสุขกับรายรับมากขึ้น การลงทุนแบบเสี่ยงๆ และการทำตัวเป็นนักเลงจะทำให้ท่านเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในการศึกษาเล่าเรียน ถ้าท่านขยันสักหน่อยก็พอจะเข้าใจในบทเรียนดีขึ้น ท่านจะใจเร็วและไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากการตัดสินใจของท่านมากนัก จะได้รับอิทธิพลหรือความคิดแปลกๆ จากเพศตรงข้าม หรือไม่เป็นตัวของตัวเองเพราะเรื่องรักไม่ได้อย่างใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเครดิตค่อนข้างดี การเงินดีขึ้นไปพร้อมๆ กับชื่อเสียงที่มีมากขึ้นจากผลงานในอดีต ความขัดแย้งต่างๆ ในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เคยมีมาแต่ก่อนจะลดลงตามๆ กันไป เรื่องสุขภาพร่างกายคงต้องสนใจเป็นพิเศษ ไม่ควรโหมงานหนักจนเกินไป หากมีอาการผิดปกติใดๆ ท่านควรรีบพบแพทย์ให้เร็วที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านติดต่องานอะไรก็ตาม จะเป็นไปอย่างเชื่องช้าหรือมีอุปสรรคขัดใจอย่างมาก บางทีก็มีเรื่องให้ต้องปรับปรุงแก้ไขโครงสร้างการเงินส่วนตัวของท่านเอง ถึงอย่างไรก็นับว่าท่านจะมองเห็นช่องทางเดินงานมากขึ้น ไม่ควรเคร่งเครียดและโหมงานหนักจนเกินไป การเดินทางเข้าวัดจะแก้ข้อขัดข้องได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเดินทางอย่างรอบคอบ ปลอดจากอุปสรรคขัดข้อง ไม่มีใครต่อต้านขัดขวาง ท่ามกลางดาวที่ให้คุณกับดวงชะตา มีการตัดสินใจของท่านมักจะถูกต้องเป็นส่วนมาก ความเปลี่ยนแปลงในเรื่องบุตรบริวารและชื่อเสียงในระยะนี้จะพลิกผันไปในทางที่ดีขึ้น รวมทั้งดาวตัวแทนการงานก็เข้าที่เข้าทางดีขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะต้องเก็บความรู้สึกโกรธและอารมณ์ร้ายๆ ของท่านไว้ได้อย่างมิดชิดจนไม่มีใครอ่านใจท่านได้ จึงมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งขัน จะได้เงินก้อนเป็นกรณีพิเศษ และได้อย่างมั่นคงแน่นอนเสียด้วย จะพบเห็นความผันผวนปั่นป่วนในหมู่เพื่อนฝูง โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการสมาคมต่างๆ คนรักเชื่อฟังท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะขยันขันแข็งจนเสมือนบีบคั้นผู้ที่อยู่ใต้บังคับบัญชาขยันตามท่านไปด้วย อย่างไรก็ดี ถ้าท่านพลังเยอะก็ควรระวังเรื่องอารมณ์เอาไว้ด้วย การเงินของท่านยังผันแปรได้ง่าย การเดินทางไปโน่นมานี่จะทำให้ท่านมีความสุขขึ้นอย่างมาก ยังไม่เหมาะที่จะซื้อขายสินค้า หรือลงทุนกับสิ่งของที่มีราคาขึ้นลงเร็วๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image