เช็กดวงพุธ 29 มิ.ย. มีราศีชนะคดีความ งานก้าวหน้า หุ้นส่วนนำโชคลาภมาให้

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

เช็กดวงพุธ 29 มิ.ย. มีราศีชนะคดีความ งานก้าวหน้า หุ้นส่วนนำโชคลาภมาให้

 

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้เงินสดเล็กๆ น้อยๆ หรือได้ของขวัญเป็นสิ่งสวยงามน่ายินดี แต่ความเจ้าอารมณ์ของท่านอาจจะทำให้ผู้ใกล้ชิดถอยห่าง ท่านที่เป็นโสดจะมีคนมารักใคร่ชอบพอ และหากท่านชอบเขาด้วย ท่านอาจเป็นฝ่ายใจร้อนสารภาพกับเขาไปตรงๆ เลยก็ได้ แต่ระวังผู้ใหญ่ทางฝ่ายเขาจะเขม่นและทำเสียเรื่องก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเกียจคร้าน หรืออาจมีอาการปวดเมื่อย ป่วยไข้โดยไม่มีสาเหตุ เพศตรงข้ามหรือคนรักจะพยายามชักใบให้เรือเสีย ถ้าไม่จำเป็นท่านไม่ควรร่วมงานกับคู่ครองคนรัก ผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนเกิดแตกร้าวกัน หรือพวกเขามักจะพยายามเอาเปรียบท่านอยู่ตลอดเวลา มีรายได้จุกจิกเข้ากระเป๋าไม่เดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องมีราวหรือมีกิจกรรมเข้ามาให้ร่วมสนุกหรือร่วมแก้ปัญหาเสมอ แต่บางทีกิจกรรมเหล่านั้นก็นำเรื่องไม่สบายใจมาให้บ่อยๆ การเรียนการสอบในระดับสูงจะประสบความสำเร็จ การงานค่อนข้างก้าวหน้า แต่บริวารที่ท่านรักอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ความรักไร้การสนับสนุนและไม่ได้อย่างใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะวิตกกังวลกับเรื่องการเงินรายได้ อาจมีรายจ่ายมากขึ้นเป็นพิเศษ หรือการเงินรั่วไหล งานที่ท่านทำอยู่ยังไม่ค่อยจะได้ความนัก บางทีอาจจะมีเรื่องขัดผลประโยชน์ หรือตรากตรำทำงานหนักเกินความจำเป็นก็ได้ หุ้นส่วนคู่สัญญาจะรักใคร่กับท่านดี แถมเขากำลังดวงดีมีโชคและพาให้ท่านโชคดีไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในบ้านอย่างไม่คาดฝัน เหตุร้ายใดๆ ที่เกิดแก่สังคมระยะนี้มักกระทบถึงท่านด้วยเสมอ จะหายใจไม่ทั่วท้องไประยะหนึ่งทีเดียว งานที่คาดหวังไว้อาจจะพลิกผันไปในทางที่ดีขึ้น หรืออย่างน้อยก็เป็นไปตามแผนของท่าน ดาวการเงินยังไม่มีปัญหาใดๆ แต่ผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลจะก่อปัญหาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ว่างงานมาค่อนข้างยาวนาน และมีงานมาให้ทำช่วงนี้ก็ไม่ควรเลือกงานมากนัก ถึงอย่างไรก็ควรจับที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดเอาไว้ก่อนจะดีกว่า หากมีงานทำอยู่แล้วก็อาจต้องทำงานที่มิใช่หน้าที่ของท่านโดยตรงเพิ่มขึ้น เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าท่านหรือคู่ครองคนรักมีคดีความ พวกท่านจะชนะ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอึดอัดคับข้องใจกับเรื่องที่ปิดบังซ่อนเร้น หรือแอบซ่อนความผิดของตนเองอยู่ คนโสดถึงแม้จะมีผู้มาแสดงความสนใจในตัวท่านมาก แต่ยังไม่ควรคิดเรื่องมีคู่ในระยะนี้ เพราะท่านอาจเจอรูปทองที่ข้างในเป็นเงาะป่าก็ได้ คนมีคู่แล้วคนรักของท่านจะมีความคิดเห็นแตกแยกไปคนละทางสองทาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำอะไรก็มีปัญหาอุปสรรคอยู่เสมอ ความเข้มแข็งทั้งทางกาย และความว่องไวในการแก้ปัญหาจะลดน้อยลง แม้เครดิตทางการเงินของท่านจะดีขึ้น ก็ควรเก็บกิริยาวาจาให้ดี การโอ้อวดหรือบอกกล่าวเรื่องรายได้กับผู้อื่นจะเสมือนท่านบอกโจรว่าท่านมีเงิน หรืออย่างน้อยเขาก็หมั่นไส้ท่านอย่างไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่พอใจในรูปร่างหรือการแต่งกายของตัวท่านเองโดยไม่มีเหตุผล บางทีจะมีคนมาขอยืมเสื้อผ้าอาภรณ์ของมีค่าของท่านไปใช้แล้วทำเสียหาย ซ่อมแซมมาแล้วก็ไม่เหมือนเดิม จะใช้จ่ายมากหรือมีรายได้ลดลง คนโสดแม้ดูเหมือนว่าจะมีเสน่ห์มาก แต่ท่านก็ไม่สนใจใคร คนมีคู่หาทางออกเรื่องรักได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านปลอบใจตนเองได้ แต่ปลอบใจคนอื่นเขาจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับท่านนัก ดาวประจำตัวเดินถอยหลัง ระยะนี้จะทำให้ท่านหดหู่ท้อแท้บ่อยๆ แม้ดาวการงานจะเดินขึ้นและสร้างรายได้ก็ตาม การดำเนินกิจกรรมธุรกิจติดต่อที่สำคัญๆ มักจะไม่ประสบความสำเร็จ รวมทั้งการสื่อสารประชาสัมพันธ์ก็ไม่ราบรื่นนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนมักไม่ค่อยสะดวก อาจพบเจออุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันได้ง่าย หรือหากมีทรัพย์สินติดตัวไปมากๆ จะมีเหตุทำให้ตื่นเต้นตกใจ ติดต่อการเงินกับใครๆ แม้แต่ไปกู้เงินกับธนาคารก็จะราบรื่น จะทำงานทำการที่รายได้ดี จะคิดเห็นและดำเนินชีวิตแบบฝรั่งมังค่า หรือไม่เหมือนคนทั่วไปในสังคม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีงานพิเศษหรือมีรายได้มากขึ้นโดยไม่คาดฝัน อย่างไรก็ดี ดวงชะตาเรื่องเงินระยะนี้ไม่ค่อยดีเสียเลย ถึงท่านได้มาก็มักมีผู้รอคอยจะใช้เงินที่ท่านหามาได้เสมอ หากไปถอนเงินจากธนาคารก็ควรนับให้ถ้วนถี่ต่อหน้าพนักงานเสียก่อนจึงค่อยเดินออกมา แต่โดยรวมแล้วท่านจะดวงดีในด้านอื่นๆ ทุกด้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image