เช็กเลย ราศีใด ห้ามกินเลี้ยงในวงศัตรู พบรักสายฟ้าแลบ

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านติดต่อทางเอกสารหนังสือหรือลายลักษณ์อักษรใดๆ มักมีอุปสรรคอย่างคาดไม่ถึง ส่วนโชคดีของท่านในระยะนี้ได้รับโชคลาภติดต่อกันหลายครั้งอย่างฟลุคๆ ได้ แต่ไม่ควรเล่นการพนันหรือทำอะไรเสี่ยงๆ เด็ดขาด ไม่ควรไปเที่ยวเตร่สถานศึกษา หรือสถานที่ที่ต้องการความสงบหรือสถานที่ลึกลับ

Advertisement

ดูก่อน (เปิดในแท็บใหม่)ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นของที่มั่นคงน่าเชื่อถือหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ เช่น ได้เอกสารหรือหนังสือราคาแพง ข้อเสนอใหม่ๆ ในเรื่องการงานเป็นสิ่งที่ท่านพอใจอย่างมาก ไม่ควรขัดผลประโยชน์กับอันธพาลนักเลงหัวไม้ ผู้ที่เป็นหนุ่มเป็นสาวแล้วแต่ยังไม่เคยรักใคร จะพบรักแบบสายฟ้าแลบที่พัฒนาไปสู่การสมรสโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านรายได้ประจำเพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่ง ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ช่วยให้มีความคล่องตัวในหมู่บริวารมากขึ้น มีความคิดแจ่มใสอยู่ในใจ ซึ่งอาจใช้ในการช่วยเหลือญาติมิตรบริวารได้พอสมควร แต่อาจมีเหตุการณ์อ่อนไหวสะเทือนใจได้ง่ายด้วยเช่นกัน หุ้นส่วนและผู้ร่วมงานได้รับการปันผลเป็นที่พอใจทุกฝ่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีโชคชะตาในเรื่องบ้านเรือนแจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก แต่อาจเกิดหนี้สินผูกพันระยะยาว เช่น กรณีบ้านผ่อนส่ง ซึ่งไม่เป็นผลร้ายแต่อย่างใด แม้ท่านจะไม่ซื้อบ้านก็คงมีความสุขกับสิ่งอื่น เช่น ศัตรูที่เคยทำร้ายกลับให้ลาภ เป็นต้น ผู้ที่เป็นโสดไม่ควรรับเชิญไปเที่ยวเตร่สังสรรค์เพราะจะไปหลงรักคนมีคู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่รู้เรื่องซึ่งผู้อื่นไม่รู้ คำพูดด้วยความหวังดีและจริงใจที่มีต่อผู้อื่นเป็นสิ่งที่ใช้การไม่ได้ในระยะนี้ ด้วยพุธในราศีของท่านเป็นดาวอับแสง ตรงกับที่ท่านครูสุนทรภู่สอนว่า “มีปากก็เปล่าเหมือนเต่าหอย เป็นผู้น้อยยาดีไม่มีขลัง”

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตไปตามเรื่องตามราวไม่เคร่งเครียดมากนัก มีงานก็ทำ เสร็จก็พักผ่อน สังเกตเห็นความผิดปกติของเพื่อนฝูงหรืออาจห่างเหินจากการสมาคมไปบ้าง แต่ไม่จริงจังอะไรมากนักด้วยมีปัญหาอื่นๆ ที่สำคัญกว่าให้คิด มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานบันเทิงธุรกิจ ผู้ใกล้ชิดมีค่าใช้จ่ายไม่สมเหตุผล

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่เคยได้รับการสนับสนุนในเรื่องใดๆ จากผู้ใหญ่ก็ตาม ต่อไปนี้เหตุการณ์จะผันแปรไม่แน่นอน ท่านต้องพึ่งพาอาศัยตนเองทุกเรื่อง แต่ญาติพี่น้องที่เคยดีต่อท่านยังมั่นคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง มีผู้ต้องการตำแหน่งหน้าที่ของท่าน แต่ยังทำอะไรไม่ถนัดนัก ไม่ควรเข้าร่วมประชุมที่ท่านไม่ทราบจุดมุ่งหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไปไหนคนเดียวมักมีผู้สะกดรอยตาม แม้ท่านจะเป็นนางงามหรือเทพีก็ไม่ควรไว้ใจว่าเขาตามด้วยความเสน่หา เขาอาจต้องการเพียงทรัพย์สินหรือกระเป๋าที่ท่านถือเท่านั้น ไม่ควรเข้าไปใกล้ชิดผู้คนที่อารมณ์ร้อนหรือกำลังทะเลาะวิวาทกัน ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับคนรักในขณะเดินทางหรืออยู่ในรถยนต์

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรกินเลี้ยงในวงที่มีศัตรูของท่านร่วมอยู่ด้วย เพราะเขาอาจพูดจาแขวะท่านจนเกิดเรื่องขึ้นได้ มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นอย่างมั่นคง ท่านที่เพิ่งออกจากงานไม่ว่าด้วยเหตุใด จะได้งานใหม่ที่เหมาะสมแก่วุฒิภาวะ ความรักจะเจริญงอกงาม ปฏิบัติตนด้วยความสุภาพอ่อนโยนต่อกันจะดีมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้พบเพื่อนๆ ที่มีความรู้สูงหรือผู้ทรงคุณวุฒิเป็นอันมาก ผู้ที่มีโครงการต่างๆ จะนำมาเสนอด้วยความจริงใจไม่มีเลศนัยใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนท่านจะขอรับความช่วยเหลือจากใครก็ตาม โปรดคิดพิจารณาให้รอบคอบ สิ่งของที่ท่านรักหากให้ใครขอยืมไปมักไม่ได้คืนหรือชำรุด โดยเฉพาะของสวยงาม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคดีในการคบค้าสมาคม เพื่อนใหม่ที่ได้รู้จักในระยะนี้มีรสนิยมตรงกับท่าน สนทนากันวันยังค่ำก็ไม่ขัดคอกันเลย ข้อตกลงในเรื่องรายได้การเงินของท่านได้รับการเสนอด้วยความเป็นธรรมและเป็นประโยชน์ ได้ทำงานร่วมกับผู้คนที่สดชื่นแจ่มใส กระปรี้กระเปร่า ถ้าต้องการศึกษาอะไรใหม่ๆ จะได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านโชคดีตั้งแต่หลังสงกรานต์เรื่อยมา ได้ลาภจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อย หรือจากผู้ใหญ่ในการทำงาน ไม่ควรให้ความคิดเห็นหรือความรู้แก่ผู้ที่เชื่อเรื่องทางไสยศาสตร์หรือผู้ที่มีกิริยาวาจาดุร้าย ผู้ที่เดือดร้อนในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัยไม่สงบ เช่น ข้างบ้านทำงานก่อสร้าง จะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือบรรเทา

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image