ผู้ช่วยมือดีลักทรัพย์ ‘แอน ทองประสม’ กว่า 19 ล้านไร้ญาติประกันคอตกนอนคุก

สน.ทองหล่อยื่นฝากขังผู้ช่วยมือดีลักทรัพย์ “แอน ทองประสม” กว่า 19 ล้านไร้ญาติประกันคอตกนอนคุก

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ยื่นฝากขังครั้งที่ 1 น.ส.พัฒน์นรี (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี อาชีพผู้ช่วยส่วนตัว ผู้ต้องหาลักทรัพย์ แอน ทองประสม ดาราชื่อดัง มูลค่ากว่า 19 ล้านบาทไปยื่นฝากขังครั้งเเรก มีกำหนด 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. – 7 ส.ค. 65

ภายหลังจากเมื่อวันที่ 26 ก.ค.พนักงานสอบสวนได้รับตัวผู้ต้องหาซึ่งถูกจับตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ข้อกล่าวหาลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเคหสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 334, 335(3)(8)(11) โดยเหตุลักทรัพย์ดังกล่าวเกิดภายในห้องพักของผู้เสียหาย แขวงคลองตันเหนือ เขตตลองเตย ทรัพย์สินกว่า 10 รายการ มูลค่ารวม 19,280,000 บาท

ซึ่งการยื่นคำร้องฝากขังนั้นพนักงานสอบสวนได้ขอคัดค้านการให้ประกันตัวด้วย เนื่องจากคดีอัตราโทษสูงหากปล่อยตัวไปเกรงว่าจะหลบหนี หรือจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน หรือไปก่อเหตุอันตรายประการอื่น

ADVERTISMENT

โดยระหว่างการฝากขังดังกล่าว ไม่ปรากฏว่าผู้ต้องหาได้ยื่นขอปล่อยชั่วคราวแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ต้องควบคุมตัวไปยังทัณฑสถานหญิงกลางต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image