ชายวัย 48 เครียดตกงาน ขาดรายได้ ปลิดชีวิตดับในรถ มีซากน้องหมาอยู่เคียงข้าง

ชายวัย 48 เครียดตกงาน ขาดรายได้ ปลิดชีวิตดับในรถ มีซากน้องหมาอยู่เคียงข้าง

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 6 สิงหาคม ร.ต.ท.กรกฤษฎิ์ ปรึกษากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม รับแจ้งเหตุชาย รมควันเสียชีวิต อยู่ภายในรถยนต์จอดไว้ในพื้นที่โล่งริมคลองแม่กลอง ฝั่งตรงข้ามวัดน้อยเสงจันทร์ พื้นที่หมู่ 5 ต.นางตะเคียน อ.เมืองสมุทรสงคราม จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนสมุทรสงคราม รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า CHR ไฮบริด สีบรอนซ์เทา เครื่องยนต์ยังติดอยู่ แต่ประตูล็อก เจ้าหน้าที่จึงทุบกระจกด้านหลังเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบพบศพ นายศรัณย์กร (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ชาว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงสีดำ ปรับเบาะนอนเสียชีวิตบนเบาะฝั่งคนขับ โดยตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เบาะหลังฝั่งข้างคนขับ พบเตาอั้งโล่ และถ่านหุงต้มจำนวนหนึ่ง ที่อยู่ในเตาและถูกเผาไหม้ไปแล้ว คาดว่าผู้ตายคงรมควันฆ่าตัวตาย

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบสุนัขพันธุ์ชิสุ เพศผู้ สีน้ำตาล นอนเสียชีวิตบนพื้นบริเวณเบาะหลังฝั่งข้างคนขับ และพบขวดและกระป๋องเบียร์อยู่ในรถจำนวนหนึ่ง โดยมีน้องสาวร่ำไห้อยู่

(ชมคลิป)

สอบถามน้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายศรัณย์กรทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่ต่างจังหวัด โดยไม่ได้กลับบ้านมานานหลายปี แต่จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ตกงานขาดรายได้จึงเครียดไม่ยอมพูดยอมจากับใคร ก่อนเกิดเหตุ ญาติๆ พยายามโทรหาแต่นายศรัณย์กร ก็ไม่ยอมรับสายกระทั่งมาทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่

ตรวจสอบเฟซบุ๊ก ของนายศรัณย์กร โพสต์เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ข้อความว่า “หมดเวลา” ซึ่งเข้ามีเพื่อนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายเกิดความเครียดจากการตกงานขาดรายได้ ประกอบกับเป็นคนรักสุนัข จึงพาสุนัขมาเป็นเพื่อน กินเบียร์ย้อมใจ และจุดเตาถ่านรมควัน เสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon