ซัดกันเละอีกยก! ข้อมูลไม่เคยเปิดในศาล แฉ เดปป์ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ส่วนเฮิร์ด เคยเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า

จอห์นนี เดปป์ -แอมเบอร์ เฮิร์ด (เอพี)

ถ้าเป็นซีรีส์ ก็พูดได้ว่า คดีฟ้องหมิ่นประมาทที่มี ‘คู่ความ’ เป็นพระเอกนางเอกดังฮอลลีวู้ด จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด เพิ่งจบอีพีแรกเท่านั้น หลังจากศาลเมืองแฟร์แฟกซ์ รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา มีคำพิพากษาเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ให้พระเอกดังจากไพเรทส์ ออฟ เดอะ คาริบเบียน ผู้เป็นโจทก์ ได้รับเงินค่าเสียหาย 10.35 ล้านดอลลาร์ ราว 370 ล้านบาท จากนางเอกสาวสวย อดีตภรรยา ต่อบทความที่เธอเขียนลงหนังสือพิมพ์วอชิงตัน โพสต์ เมื่อปี 2561 ว่าเธอเป็นบุคคลสาธารณะที่เป็นตัวแทนของการถูกล่วงละเมิดในครอบครัว ที่ทำให้เดปป์รู้สึกว่า แม้ในบทความเฮิร์ดไม่ได้เอ่ยถึงชื่อของเขา แต่ใครที่ได้อ่านต้องคิดว่าเป็น จอห์นนี เดปป์แน่นอน ที่ชอบใช้กำลังทำร้ายภรรยา

ขณะที่ศาลได้ตัดสินให้ เดปป์ ต้องจ่ายเงินให้แก่จำเลย 2,000,000 ดอลลาร์ ราว 75 ล้านบาท โดยว่า หนึ่งในทีมทนายของพระเอกดังวัย 59 กล่าวหา หมิ่นประมาททำให้เฮิร์ด เสียหายเช่นกัน

เว็บยาฮู รายงานว่า อีพี 2 ของการสู้คดีความระหว่างอดีตสามีภรรยาพระนางดังกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อทั้งสองฝ่ายต่างยื่นอุทธรณ์ต่อศาล ซึ่งต้องรอดูว่า แต่ละฝ่ายจะงัดข้อมูลเด็ดๆ อะไรๆ มาสู้กันบ้าง

แต่ระหว่างนี้ แค่ข้อมูลที่สื่อหลายสำนักอ้างว่า ได้มาจากเอกสารคำร้องยาวถึง 6,000 หน้ากระดาษ ของโจทก์และจำเลยที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยในศาล มีข้อกล่าวหา ‘น่าเกลียด’ หลายอย่างที่ทั้งคู่ต่างออกมาแฉกัน

สื่อดังหลายสำนัก รวมทั้ง Daily Beast และ Entertainment Tonight รายงานว่าทีมทนายของเดปป์ ต้องการยื่นหลักฐานเป็น รูปถ่ายเปลือยหลายรูปของเฮิร์ด นางเอกจากอควาแมน ว่าเคยมีอาชีพเป็น นักเต้นระบำเปลื้องผ้า ซึ่งทำอยู่ช่วงหนึ่งก่อนเข้าวงการฮอลลีวู้ด

ขณะที่ทีมทนายนางเอกคนสวย ต้องการยื่นหลักฐานประวัติการใช้ยาของเดปป์ว่ามีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และนี่คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้เฮิร์ดอ้างว่า เธอถูกเดปป์ล่วงละเมิดทางเพศ เคยถูกพระเอกดังอดีตสามี ใช้ขวดเหล้าล่วงละเมิดทางเพศ

ในเอกสารคำร้องของทีมทนายจำเลยอ้าง เดปป์ใช้ยา Valtrex มักใช้รักษาการติดเชื้อไวรัสเริม และใช้ยา Cialis ซึ่งใช้รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศและต่อมลูกหมากโต ทั้งกล่าวหาว่า “การหย่อนสมรรถภาพของเดปป์เกี่ยวข้องกับการที่เดปป์ใช้ขวดล่วงละเมิดทางเพศคุณเฮิร์ดซึ่งเป็นหนึ่งในข้อกล่าวหาของการพิจารณาคดีในศาล”

ทีมทนายจำเลยยังอ้างว่า บางทีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเป็นสาเหตุทำให้มีการล่วงละเมิดทางเพศ แต่ทีมทนายพระเอกดังโต้ว่า ข้อกล่าวหาเหล่านั้นเป็นความพยายามของฝ่ายจำเลย ที่ต้องการทำให้เดปป์อับอาย ทั้งกล่าวหาเฮิร์ด พยายามสร้างเรื่องราวกับ ‘ละครสัตว์’ ให้ผู้คนเกิดความเข้าใจผิด

ทั้งนี้ ทีมทนายนางเอกอควาแมน โต้ว่า ทีมทนายโจทก์ต้องการยื่นหลักฐานรูปถ่ายเปลือยของเฮิร์ด เพื่อต้องการโน้มน้าวว่า เฮิร์ดเคยมีอาชีพเป็นสาวเอสคอร์ท ก่อนมาเจอเดปป์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon