ช็อก… แอนน์ เฮช นางเอกฮอลลีวู้ด Six Days, Seven Nights ขับรถพุ่งชนบ้าน อาการสาหัส!!!

แอนน์ เฮช เดินทางร่วมงานรอบปฐมทัศน์ The Unforgivable ของเน็ตฟลิกซ์ ที่สมาคมผู้กำกับแห่งอเมริกา ในนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ปี 2564 (เอเอฟพี)

ช็อก… แอนน์ เฮช นางเอกฮอลลีวู้ด Six Days, Seven Nights ขับรถพุ่งชนบ้าน อาการสาหัส!!!

เอเอฟพี รายงาน แอนน์ เฮช นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 53 อาการบาดเจ็บสาหัส หลังขับรถมินิ คูเปอร์ พุ่งชนบ้าน 2 ชั้นในย่านมาร์ วิสตา นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย  สหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม

สถานีดับเพลิงนครลอสแอนเจลิส รายงานมีรถยนต์พุ่งชนบ้าน 2 ชั้นในมาร์ วิสตา นครลอสแอนเจลิส สร้างความเสียหายต่อตัวบ้าน และทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้หนัก ขณะที่ผู้หญิงสูงวัยในรถ ถูกเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินนำส่งโรงพยาบาล ด้วยอาการสาหัส

แอนน์ เฮช (ขวามือ) ตอนยังคบเป็นแฟนกับ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรดังชาวอเมริกัน (เอเอฟพี)

ต่อมาสื่อของสหรัฐฯยืนยันรายงานข่าวเบื้องต้นจากเว็บทีเอ็มซี ว่าผู้หญิงที่อยู่ในรถมินิ คูเปอร์สีน้ำเงิน คือ แอนน์ เฮช นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 53 ซึ่งขับรถชนพุ่งชนบริเวณที่จอดรถของบ้านหลังดังกล่าว ก่อนจะถอยรถขับออกไป จากนั้นต่อมารถมินิ คูเปอร์ของนักแสดงดัง ที่เคยรับบทนางเอกในภาพยนตร์ยุค 90 รวมทั้ง Six Days, Seven Nights, Donnie Brasco และ I Know What You Did Last Summer ได้ขับพุ่งชนบ้านหลังเดิม สร้างความเสียหายต่อตัวบ้านอย่างหนัก ต้องระดมกำลังเจ้าหน้าที่ดับเพลิง 59 คนช่วยกันดับไฟ ใช้เวลาราว 65 นาที

แอนน์ เฮช ถ่ายเดือนมีนาคม ปีนี้ (เอเอฟพี)

นอกจากมีผลงานภาพยนตร์สร้างชื่อหลายเรื่องในยุค 90 แอนน์ เฮช ยังเคยได้รางวัลเอ็มมี เคยเป็นแฟนสาวของ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรชื่อดัง เจ้าของรายการเอลเลน ดีเจนเนอเรส โชว์อยู่ระยะหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon