คริสซี ทีเกน นางแบบลูกครึ่งไทย ภรรยาจอห์น เลเจนด์ ประกาศข่าวดีตั้งท้อง หลังแท้งมาเกือบ 2 ปี

ริสซี ทีเกน กับ จอห์น เลเจนด์ นักร้องดังชาวอเมริกัน สามี (เอเอฟพี)

คริสซี ทีเกน นางแบบลูกครึ่งไทย ภรรยาจอห์น เลเจนด์ ประกาศข่าวดีตั้งท้อง หลังแท้งมาเกือบ 2 ปี

เอเอฟพี รายงาน คริสซี ทีเกน นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์วัย 36 ปีภรรยา จอห์น เลเจนด์ นักร้องดังชาวอเมริกันวัย 43 ประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนใหม่ หลังจากเคยแท้งลูกผ่านมาแล้วเกือบ 2 ปี

คริสซี ซึ่งมีคุณแม่เป็นคนไทย โพสต์ไอจีเมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม เผยให้หน้าท้องป่องที่กำลังมีหัวใจดวงน้อยเต้นอยู่ในนั้นว่า “เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมามีอารมณ์พร่ามัวอย่างบอกไม่ถูก แต่ตอนนี้ความสุขได้มาเติมเต็มบ้านและหัวใจของเราอีกครั้ง เรามีอีกชีวิตหนึ่งกำลังเดินทางมา ”

คริสซี ทีเกน โพสต์รูปลงไอจี เผยให้เห็นหน้าท้องป่องที่กำลังมีหัวใจดวงน้อยเต้นอยู่ในนั้น (ไอจี )

ย้อนไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2563 คริสซีเคยโพสต์เล่าถึงประสบการณ์แท้งลูก ซึ่งเป็นลูกคนที่ 3 ของเธอกับ จอห์น เลเจนด์ นักร้องเสียงดี เจ้าของหลายรางวัลบนเวทีดนตรีระดับโลก ซึ่งมีลูกสาววัย 6 ขวบ และลูกชายวัย 4 ขวบ

ทั้งนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา นางแบบคนสวยผู้มากความสามารถ เป็นพิธีกรรายการทีวี เขียนหนังสือเกี่ยวกับการทำอาหาร เคยเล่าว่า เธอเข้ารับการรักษาภาวะการมีบุตรยาก และในโพสต์แจ้งข่าวตั้งท้องผ่านไอจี ซึ่งมีผู้ติดตามเกือบ 40 ล้านคน คริสซี บอกไม่ลังเลที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องการตั้งครรภ์ครั้งใหม่ของเธอต่อสาธารณชน

“ทุกครั้งที่นัดตรวจครรภ์ ฉันบอกกับตัวเองเสมอว่า เอาล่ะ ถ้าวันนี้ทุกอย่างออกมาดี แข็งแรงฉันจะประกาศ แล้วเมื่อได้ยินเสียงหัวใจเต้น ฉันก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก และรู้เลยว่า ฉันยังตื่นเต้นมากอยู่ดี ”

คริสซี พบรักกับ สามีนักร้องดัง ในกองถ่ายมิวสิกวิดีโอ ก่อนจะแต่งงานกันเมื่อปี 2556

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon