‘ควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค’ จับมือ ‘ป๊อป ฐากูร’ ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพกัญชา

‘ควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค’ จับมือ ‘ป๊อป ฐากูร’ ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพกัญชา

 

 

อัษฏา เทพยศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค จำกัด, นพ.ดร.วรโชติ กรัณยโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการแพทย์, รศ.ดร. มังกร โรจน์ประภากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนา และผศ.ดร. กฤษฎา ตันเปาว์ ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท ควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค จำกัด ร่วมด้วย “ป็อบ” ฐากูร การทิพย์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ร่วมลงนามทำข้อตกลงร่วมกันกับ อรสา วิมลเฉลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) และ เกริก ลีเกษม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนานวัตกรรมเสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากกัญชา

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม อัษฎา เทพยศ CEO บริษัทควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ เราพร้อมที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมเสริมอาหารด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยทีมแพทย์และทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์จะเป็นประเภท nutraceutical ซึ่งเป็นอาหารจากธรรมชาติ ที่ไม่สะสมในร่างกาย หรือส่งให้ผลเสียต่อร่างกายในภายหลัง ประกอบกับปัจจุบันกัญชาเป็นที่สนใจของทุกภาคส่วน และเกี่ยวข้องในเรื่องของการดูแลสุขภาพ เพราะกัญชานั้นมีคุณสมบัติทางการแพทย์มาแต่โบราณ ซึ่งช่วยส่งเสริมการดูแลสุขภาพในหลายด้าน โดยทางบริษัท ควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค จำกัด ได้บรรลุข้อตกลงกับบริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) ในการร่วมมือและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อพัฒนาให้เกิดผลสำเร็จและประสิทธิภาพสูงสุด

ด้าน “ป๊อป” ฐากูร การทิพย์ เปิดเผยว่า ตนเองมีความสนใจในการทำธุรกิจ จึงได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกัญชา แล้วพบการเปลี่ยนแปลงสมดุลของร่างกายที่ดีขึ้น จึงทำการปรึกษากับนพ.ดร.วรโชติ กรัณยโสภณ จนเป็นจุดเริ่มต้นของ ญามา ช็อต แคนนาบิส ซาตีว่า ซีด ออย คอมเพล็ก เนื่องจากตนเองมีอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ เครียดสะสมส่งผลให้นอนหลับไม่สนิท หลังจากได้ทานไปสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลง และเมื่อทราบว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนผสมของกัญชาก็ยิ่งสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเป็นการพลิกวงการเสริมอาหารที่อดีตพืชกัญชาเป็นสารเสพติดผิดกฎหมาย แต่ปัจจุบันตัวพืชกัญชาได้ถูกปลดล็อกและไม่ถือว่าเป็นยาเสพติดแล้ว แถมยังเป็นกระแสใหม่มาแรงของวงการแพทย์และวงเสริมอาหารอีกด้วย โดยตัว ผลิตภัณฑ์ญามา ช็อต แคนนาบิส ซาตีว่า ซีด ออย คอมเพล็ก มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับสนิท จึงอยากให้คนที่ประสบปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ เช่นเดียวกันกับตนเองหรือใกล้เคียงได้ลองใช้ดู

“ความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้บริษัทควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค จำกัด เข้าถึงทรัพยากรแหล่งผลิต ข้อมูลและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง กับ กัญชาและกัญชง ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์ต่อวงการสุขภาพและความงามในอนาคต และมั่นใจได้ว่าเราจะประสบความสำเร็จและสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ร่วมกับบริษัท ควอลิตี้ พลัส ไบโอเมดเทค จำกัด ได้อย่างแน่นอน ” อรสา วิมลเฉลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองสินค้า หากแชร์ข่าว และกดแอดไลน์ @yama_th วันนี้รับไปเลยผลิตภัณฑ์ญามา ช็อต แคนนาบิส ซาตีว่า ซีด ออย คอมเพล็ก ไปทดลองฟรี

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image