เช็กเลย ราศีไหน ระวังจะเสียทรัพย์-เจอเรื่องสะเทือนใจ(คลิป)

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีความสุขสนุกสนานอย่างโลดโผน จะเสียทรัพย์มากโดยเหตุบังเอิญซึ่งเกิดโดยปัจจุบัน ผู้ใหญ่ในวงการที่เคารพนับถือจะป่วยหรือต้องประสบวิกฤตการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ท่านจะช่วยก็ไม่ถนัดนัก ไม่ควรคลุกคลีตีโมงกับเพศตรงข้ามใดๆ เว้นแต่บิดามารดาพี่น้องร่วมสายโลหิต คู่ครองและบุตร

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นหรือขยันขันแข็งเอาอกเอาใจท่านมากขึ้น สำหรับเรื่องเงินทองนั้นหากพยายามประหยัดจริงจังก็คงไม่กระไรนัก แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งเอาไว้ด้วย หากมีเงินสดในกระเป๋าควรรีบกลับที่ทำงานหรือกลับบ้านทันที มิจฉาชีพกำลังจ้องมองท่านอยู่ แต่ท่านก็อยู่ในสายตาคนรักเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะปวดหัวกับการงานที่ลงทุนไปแล้วล่าช้า ไม่ได้อย่างใจ บริวารกระด้างกระเดื่องแสดงท่าทีที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อการงานหรือทรัพย์สินของท่าน ถ้าท่านเอาเรื่องก็จะลุกลามไปกันใหญ่โต แต่การที่เด็กกล้าดื้อดึงกับท่านได้มักเกิดจากผู้ใหญ่ส่งเสริมทั้งสิ้น บางทีอาจต้องตัดไฟเสียแต่ต้นลม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้นำเงินสดจำนวนหนึ่งมาให้โดยไม่มีข้อผูกพันใดๆ จิตใจแจ่มใส หน้าตาสดชื่น ลาภที่จะได้ในช่วงนี้มักเป็นเงินสด ชีวิตแม้ไม่รื่นรมย์สมหวังแต่ก็ไร้อุปสรรคขขัดขวางในทุกๆ ทาง แม้เรื่องรักที่มีปัญหาวุ่นวายก็ลงตัวด้วยดี การงานอาจมีปัญหาบ้างแต่ท่านแก้ไขได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรก่อศัตรูเพราะเรื่องอาจลุกลามไปถึงหูผู้ใหญ่ของท่าน จนเกิดความเบื่อหน่ายไม่อยากยุ่งกับท่านอีก และศัตรูของท่านก็ไม่มีความเมตตาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าท่านต้องการพิทักษ์คนดีไล่บี้คนชั่วก็ควรอพยพคนในครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภัยเสียก่อน ใครทะเลาะกันท่านไม่ควรใส่ใจให้เสียเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านผ่านพ้นปัญหาสำคัญได้หลายเรื่อง งานกับชีวิตส่วนตัวจะดีขึ้น ผู้ที่แสดงความพิศวงสงสัยในตัวท่านหรือเห็นขัดแย้งกับท่านจะจากไปหรือหมดบทบาทที่เคยมีต่อท่านเอง ท่านกำลังจะมีแต่ความสดชื่นแจ่มใส ถ้าถูกจำกัดเสรีภาพหรือมีผู้ติดตามความเคลื่อนไหวก็เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อยเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องสะเทือนใจอย่างแรง แต่ถึงอย่างไรท่านก็กลับไปแก้ไขสิ่งที่ผ่านไปแล้วไม่ได้ ระยะนี้น้ำหนักตัวจะเริ่มลดหรือสุขอนามัยไม่ค่อยดี ควรระวังเรื่องความสะอาดของอาหารการกิน ควรต้องระวังการใช้อำนาจนอกตำแหน่งหน้าที่ของท่านเอาไว้ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความเมตตาปรานีบุตรบริวารเป็นพิเศษ ซึ่งอาจเป็นเพราะบุตรบริวารของท่านประพฤติตัวดีเป็นที่น่าชื่นชมก็เป็นได้ ไม่ควรออกเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน บริวารที่จิตใจวิปริตผิดปกติจะพลัดหลงไปจากบ้าน รักสดใสแต่จะเคลิบเคลิ้มทำตามใจตัวเองเกินไป โบราณว่าช้าเป็นการนานเป็นคุณครับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่ทำความดีหรือได้ช่วยเหลือผู้อื่นไว้มาก แม้จะเป็นส่วนรวมก็มีผลสนองตอบที่สูงส่ง การให้เงินผู้ที่ขาดแคลนก็จะได้รับคำชมเชยจากบุคคลนั้น แต่วันไหนไม่ได้ให้ เขาจะโกรธขึ้นมาทันทีและจองเวรกับท่านต่อไปอย่างทรหด ท่านจึงเหมาะจะทำดีกับส่วนรวม ไม่จำเพาะเจาะจงว่าเป็นส่วนตัวกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรทำสมาธิให้เกิดอยู่ในใจตลอดเวลา ถ้าท่านมีเคราะห์บ้างนิดหน่อยควรดีใจเพราะเท่ากับฟาดเคราะห์ใหญ่โดยอัตโนมัติ บุตรบริวารจะชนะการแข่งขัน รวมถึงการสอบเข้าทำงานด้วย ประมูลซื้อของสิ่งใดก็ได้ของดีราคาถูก ความรักดีแค่สองสามวัน ควรโอนอ่อนผ่อนตามใจคนรักบ้างจึงจะสงบสุข

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่มีจุดมุ่งหมายทางการศึกษาจะได้รับความสะดวกทุกทาง ท่านมีเรื่องเศร้าโดยไม่รู้เหตุผล อย่ายอมให้ใครสดุดีว่าท่านเก่งกว่าบรรดาผู้ที่เก่งอยู่แล้ว แม้ความเสียหายเกิดขึ้นไม่มากมายอะไร แต่ท่านอาจกลายเป็นพวกปีนเกลียวผู้ทรงคุณวุฒิได้ อุปสรรคของความรักคือความฝันที่พิสดารเกินจริงของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรตำหนิหรือวิพากษ์วิจารณ์ใคร ชะตาชีวิตหากท่านได้ประสบด้วยตัวเองแล้วท่านอาจจะเข้าใจและเห็นใจผู้นั้นได้มากขึ้น ระยะนี้ท่านทำบุญยังมีคนริษยา ทำอะไรดีๆ จึงควรทำเงียบๆ ยิ่งทำให้ดังศัตรูจะยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ได้พืชพันธุ์ต้นไม้ใหญ่เป็นของกำนัลหรืออาจได้ที่ดินที่ต้องการมานาน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image