หนุ่มเมืองชล ฉลองถูกหวยข้างเคียงรางวัลที่ 1 เสียชีวิต แม่เศร้าเตรียมนำลูกกลับบ้านเกิด

เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบพื้นที่

ฉลองถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 เสียชีวิต แม่เผยเตือนให้ระวังตัวหลังได้รับโชคใหญ่

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังหนึ่ง ในอ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็ได้พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 40 ปี เพิ่งถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 613105 งวด 16 ตุลาคม หลังจากนั้นได้มากินฉลองกับเพื่อนๆ ก่อนมาเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำศพเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง ก่อนติดต่อหาญาติให้มาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

แม่ของผู้เสียชีวิต อายุ 59 ปี เล่าว่า ก่อนที่ลูกชายจะมาเสียชีวิต ได้โทรมาบอกว่าถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 โดยยังได้บอกกับลูกชายว่าให้ระวัง เพราะอะไรที่เราได้อะไรง่ายๆ นั้นเราจะต้องสูญเสียอะไรบางอย่างไป แต่ไม่คิดว่าการสูญเสียในครั้งนี้จะเป็นลูกชายตัวเอง รู้สึกเศร้าและเสียใจมาก

โดยนำร่างลูกชายกลับไปยังบ้านเกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อทำพิธีทางศาสนา นอกจากนี้ยังบอกอีกด้วยว่าลูกของตนนั้นกินเหล้าหนัก เตือนว่าให้กินเหล้าเบาๆ เพื่อรักษาสุขภาพ ทั้งนี้ลูกชายถูกสลากบ่อย และได้โอนเงินมาให้ตนใช้อยู่เป็นประจำ ส่วนรางวัลนี้หลังนำไปขึ้นเงินแล้วจะนำเงินไปจัดงานศพให้ลูกชายเพื่อส่งบุญไปให้ลูก และส่วนที่เหลือจะนำเงินไปทำบุญทั้งหมด

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image