ร้านกาแฟไอเดียบรรเจิด เอาห่อศพตั้งหน้าร้าน รับฮัลโลวีน บอกมีคนกลัว แต่ก็ได้ลูกค้าเพิ่ม

รีบมาก่อนเก็บศพ!! ร้านกาแฟจังหวัดตราด แต่งร้านห่อศพตั้งหน้าร้าน ต้อนรับวันฮัลโลวีน

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ร้าน Begin Station ริมถนนสายสุขุมวิท ขาเข้าเมืองตราด ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด นายนรินทร์รัตน์ แพทย์พิทักษ์ อายุ 29 ปี เจ้าของร้าน Begin Station ได้ตกแต่งร้านกาแฟต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน โดยหน้าร้านได้จำลองการห่อศพด้วยการใช้ผ้าม่าน นำมาตั้งไว้ สร้างความสนใจและแปลกใจ สำหรับลูกค้าและประชาชนที่สัญจรผ่านร้าน Begin Station

นายนรินทร์รัตน์ เปิดเผยถึงการตกแต่งร้านแบบนี้ เพราะว่า ต้องการให้เป็นจุดสนใจให้กับประชาชนที่ผ่านร้าน Begin Station เพราะร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักด้วย จะทำให้เป็นจุดสนใจให้กับร้านเพิ่มมากขึ้น จึงได้ต้องตกแต่งร้านต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน ตัดสินใจตั้งศพหน้าร้านไปเลย ซึ่งตนเองเป็นคนทำขึ้นมาเอง โดยการใช้ผ้าม่านที่ไม่ได้ใช้แล้วมาทำจำลองเป็นการห่อศพ เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่ขับรถผ่านไปมาสะดุดตา แต่ก็มีลูกค้าบางรายกลัว แต่ก็ไม่ได้ส่งผลให้ลูกค้าหายไป กลับมีลูกร้านเพิ่มมากขึ้น ส่วนภายในร้าน ยังตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศฮัลโลวีนด้วย

นายนรินทร์รัตน์ ยังกล่าวต่อว่า ทางร้าน Begin Station จะยังคงสภาพบรรยากาศฮัลโลวีนไปจนถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ แล้วจะเก็บศพจำลองหน้าร้านและของตกแต่งภายในทั้งหมด แล้วเตรียมตกแต่งร้านในเทศกาลต่อไปคือวันคริสต์มาส  ขอฝากร้าน Begin Station สำหรับนักท่องเที่ยวและชาวตราดด้วย มีบริการทั้งอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม เค้ก ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ก่อนเข้าตัวเมืองตราด

Advertisement

สำหรับ Begin Station เป็นร้านกาแฟ สไตล์ มินิมอล เรียบง่าย นั่งซิวๆ สบายๆ มีทั้งห้องแอร์และที่นั่งนอกร้าน ร้านเปิดทุกวัน ปิดเฉพาะวันพุธ ติดต่อสอบถาม 09-7234-4661

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image