ราศีใดช่วงนี้อยู่เฉยๆดีที่สุด และราศีใดจะมีรายได้แบบแปลกๆเข้ามา

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ราศีใดช่วงนี้อยู่เฉยๆดีที่สุด และราศีใดจะมีรายได้แบบแปลกๆเข้ามา

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอยู่เฉยๆ ดีที่สุด จะทำงานสำเร็จลุล่วง หรืออย่างน้อยก็ก้าวหน้าไประดับหนึ่ง เงินทองรั่วไหล เพราะขาดความรอบคอบในเรื่องเอกสารและการใช้จ่ายมือเติบ แต่จะมีโชคทางด้านต่างประเทศมามาจุนเจือ ช่วยให้ปัญหาการเงินไม่รุนแรงมากนัก ใครทำให้ท่านรักแล้วอาจทิ้งขว้าง หรือห่างเหินไปในระยะนี้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตส่วนตัวและการงานที่มีความกระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้น จะมีหลายวันที่ท่านคึกคัก ทำงานทำการไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย มักมองเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก แต่ให้อภัยแก่ผู้กระทำผิดได้ยาก จะโกรธง่ายหายเร็ว ค่าใช้จ่ายพิเศษที่เคยสูงจะลดลงไป แต่ค่ารักษาสุขภาพให้ตัวท่านเองอาจสูงขึ้นเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับผลตอบแทนความดีความชอบจากงานที่ทำสำเร็จไว้ บริวารของท่านเองจะเบียดเบียนแรงงานของท่าน หรือมีความคิดเห็นขัดแย้ง และแอบเป็นศัตรูกับท่านก็ได้ ศัตรูจะเล่นงานท่านด้วยข้อมูลเท็จ หรือข่าวลือต่างๆ ซึ่งท่านอย่าเสียเวลาไปสู้กับพวกเขาเลย แม้แต่แช่งชักหักกระดูกก็ไม่ควรทำ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางสะดวกทั้งไกลและใกล้ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ท่านมีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือดีเสมอ จะพูดจาอะไรกับใคร เขาก็มักเชื่อฟังท่านในระดับหนึ่ง แต่พวกคนต่างชาติจะไม่ค่อยยอมรับ เรื่องเงินแม้จะหาได้มากแต่ก็เก็บไม่อยู่ เพราะช่องทางรั่วไหลยังมีมาก แต่มีปัญหาอะไรคนรักช่วยท่านได้ดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรไม่ได้ดั่งใจก็ไม่ควรไปเร่งรัดหรือบีบคั้นเหตุการณ์ให้เป็นอย่างที่ต้องการ เพราะจะเหนื่อยเปล่า และอาจจะพบว่ามีอุปสรรคมากกว่าที่คิดไว้ด้วยซ้ำ จะเป็นกำลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงทางการงาน และจะเหน็ดเหนื่อยอย่างมากด้วย ความรักยังคงไม่แจ่มใส เพราะคนรักมักออกนอกลู่นอกทางเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีความสุขความสบายใจ จะตื่นตัวในหมู่ผู้ทรงคุณวุฒิ เดินเหินวิ่งเต้นได้คล่อง มีความสุขกับการคบค้าสมาคมกับเครือข่ายพรรคพวกใหม่ๆ แต่การร่วมงานกับหน่วยงานราชการจะไม่ได้ผลดีนัก หลักเหลี่ยมในเชิงนักเลงไม่ค่อยมี ยังไม่ควรไปหาเรื่องทะเลาะกับพวกคนเจ้าเล่ห์แสนกลมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าการเงินเริ่มฝืดเคืองอีกครั้ง ถ้าจำเป็นต้องเลี้ยงดูญาติมิตรก็มักจะทำได้ไม่เต็มที่ อาจมีการอั้นค่าใช้จ่าย ค่าอาหาร และสาธารณูปโภคบ้างตามสมควร ถึงแม้รายได้ของท่านยังพอมีพิเศษเข้ามาบ้าง แต่รายจ่ายก็อาจจะมากกว่ารายได้ จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับการเงินร่วมกับเพื่อนบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจมีรายได้แปลกๆ เช่น ได้ค่าทำขวัญจากเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มันมากัดท่าน หรือได้เงินสกุลอื่นจากคนที่เขาไม่เห็นค่า ท่านจะถูกก่อกวนจากกลุ่มคนที่มีลักษณะนิสัยนักเลง หรือคนที่มีพวกพ้องมาก ได้สิ่งของสวยงามมาประดับตน หรือได้เครื่องอุปโภคบริโภคที่ท่านอยากได้มานานๆ คนโสดจะมีเสน่ห์ไม่น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเผลอใจยกของหนัก หรือทำตนเองบาดเจ็บโดยไม่จำเป็น การท้าทายจากเพื่อนหรือบริวารนิดหน่อย อาจทำให้ท่านแขนขาเคล็ดหรือหลังยอกไปก็ได้ รวมทั้งต่อไปนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพเลือดลมของตนเองเอาไว้ให้ดี ไม่ควรว่ากล่าวตักเตือน หรือแม้กระทั่งด่าทอใครเวลาที่ท่านโกรธหรืออารมณ์เสีย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำงานหนักขึ้น แต่มีความเคร่งเครียดต่างๆ ต่อพฤติกรรมของผู้คนและสิ่งแวดล้อมยังครอบงำท่านอยู่ จะได้รับของขวัญของฝากเป็นเครื่องอำนวยความสะดวก จะได้ผู้ใกล้ชิดที่มีความสำคัญในทางที่ดีต่อความคิดจิตใจของท่าน แต่กับชาวต่างชาติต่างภาษาจะห่างเหินเมินไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโครงการที่จะลงทุนในเรื่องการศึกษาหาความรู้ หรือโครงการวิจัยต่างๆ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างมาก ความวิตกกังวลไม่ค่อยมี แต่ถึงอย่างไรไม่ควรประมาทในโชคชะตา ควรพยายามอดทน อ่อนน้อมถ่อมตน และพูดจาอ่อนหวานเอาไว้เสมอ อาจได้โชคลาภหรือรายได้แบบฟลุคๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะยอมลดเกียรติยศหรือตำแหน่งหรือรายได้บางส่วนเพื่อสงวนไว้ซึ่งความเป็นปกติทางการงาน บัตรเครดิตหรือเงินอิเล็กทรอนิกส์จะถูกนำมาใช้ในงาน หรือต้องทำงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ อย่างไรก็ดี งานประสบความสำเร็จมาก จะขวนขวายเดินทางไปไหนสักแห่งไกลๆ กับเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image