เช็กเลยราศีไหน คู่รักห่างเหิน-อย่ารับคนแปลกหน้ามาอยู่ด้วย

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องสนใจและเข้มงวดกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้มากๆ เพราะท่านจะใช้จ่ายเงินทองโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง บางครั้งอาจทำเงินสดสูญหาย หรือถูกขโมยเสียด้วยซ้ำ เพื่อนฝูงที่ดีๆ จะเคราะห์ร้าย ท่านควรสวดมนต์ภาวนาให้เขามากๆ คนโสดจะสนใจทำงานจนไม่สนเรื่องความรัก คนมีคู่แล้วคู่อาจห่างเหินกันไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกใจร้อนโกรธง่ายกว่าคนอื่นๆ จะได้รับชัยชนะในการแข่งขันในงานที่ต้องใช้กำลัง งานทั้งส่วนตัวและงานสังคมสงเคราะห์ไม่ได้ผลดี บริวารจะขึ้นตรงต่อท่านมากขึ้น และเห็นความสำคัญมากยิ่งขึ้นไปด้วย ท่านมักพาตัวไปพบกับโรคาพยาธิอย่างไม่รู้ตัว ยิ่งทำงานมากเท่าไรสุขภาพจะยิ่งแย่ลงเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวอังคารโคจรถอยหลังเข้าเรือนวินาศ เรื่องของเรี่ยวแรงพละกำลังอาจอ่อนล้าไปบ้าง แต่ไม่มากนัก ท่านอาจสนใจหายาบำรุงพื้นบ้านมาใช้ไปก่อนก็ได้ อย่างไรก็ดี งานของท่านจะก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง แต่ชื่อเสียงเกียรติยศอาจกลับเป็นไปในทางตรงกันข้าม ความสุขในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะลดลงไป

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังมีศัตรูคอยแกล้งอยู่นิดหน่อย โดยเฉพาะชาวต่างชาติต่างภาษา แต่คนพวกนี้กำลังจะหมดน้ำยาไปทุกขณะ ผู้ที่อาศัยคนอื่นอยู่ หรือเช่าบ้านเขาอยู่ควรติดตามเรื่องสัญญาเช่าให้เรียบร้อย หรือภายหลังต้นเดือนธันวาคมไปแล้ว ท่านอาจได้ที่อยู่ใหม่ที่สุขสบายยิ่งขึ้น ท่านที่ยังโสดจะได้พบคนรักที่สนับสนุนท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะวุ่นๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องครอบครัว ไม่ควรให้คนแปลกหน้ามาขออาศัยอยู่ด้วย ไม่ว่าจะชั่วคราวหรือไม่ก็ตาม จะมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันโดยไม่สอบถามใครใดๆ ทั้งสิ้น ยังไม่เหมาะสมที่จะจัดการเจรจาเรื่องทรัพย์สินที่ดิน หรือการงานใดๆ กับบริวารและหุ้นส่วนคู่สัญญาทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีอะไรใหม่ๆ มาก็สนใจไปเรื่อยๆ แต่มักจะไม่ทันพวกคนเจ้าเล่ห์เพทุบายทั้งหลาย จะตกลงทำอะไรที่สำคัญๆ ควรคิดหลายๆ ชั้น หรือหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้จะดีกว่า เรื่องของคนในครอบครัวจะทำให้ท่านต้องอดทนกับคนกันเอง หรือญาติพี่น้องบางคนมากๆ ศัตรูมักจะแพ้ภัยตัวเอง หรือไม่กล้าเปิดหน้าให้ท่านเห็น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเกิดอารมณ์ร้อนฉุนเฉียวง่าย กับคนครอบครัวเดียวกันก็จะร้อนเข้าหากัน อาจชอบเล่นหุ้นเล่นหวย ซึ่งท่านมีโอกาสเสียค่อนข้างมากในระยะนี้ เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ห้ามยั่วแหย่คนรัก เพราะอาจขัดแย้งกันได้ง่าย บางท่านควรแยกกันอยู่เพื่อหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงก็จะดี ถ้ายังไม่มีคู่อย่าเพิ่งถามหาคู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีสติปัญญาที่เฉียบแหลม และมีความมั่นใจเด็ดเดี่ยวดีขึ้น ถึงอย่างไรผู้บังคับบัญชาโดยตรงยังช่วยเหลือท่านได้ยาก แต่หลังจากต้นเดือนธันวาคมไปแล้ว บริวารจะช่วยงานและให้พละกำลังกับท่านได้เต็มร้อย สุขภาพกำลังกายจะเข้มแข็งดีขึ้น ท่านจะขยันขันแข็งและกระฉับกระเฉงจนอยู่ไม่ติดที่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับอิทธิพลของดาวเกตุและดาวอาทิตย์ อาจกลายเป็นคนเคร่งศีลธรรมจรรยาอย่างเด็ดขาด เรื่อยไปจนถึงเคร่งเครียดวิตกกังวลและจุกจิกกับเรื่องเล็กน้อย จะสนใจแต่งตัวให้โดดเด่นในหมู่สังคมของท่าน มีความคิดแปลกๆ ไม่เหมือนพรรคพวกที่คุ้นเคยกัน มีโอกาสเข้าไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนมาไหนอย่างสะดวกสบาย เงินที่ได้รับบางก้อนอาจมีข้อผูกพัน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปอาจมีปัญหาให้ท่านแก้ไข อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรวิตกกังวลกับเรื่องในอนาคตที่ไม่รู้แน่ว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่ มีลาภก้อนเล็กก้อนน้อยมาให้ท่านชื่นใจ ซึ่งอาจไม่ใช่เงินทองของมีค่าก็ได้ แต่มีค่าทางใจสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรทำกิจการของท่านให้ดีที่สุด ถ้าท่านเรียนเพื่อเสริมสร้างวิทยฐานะให้สูงขึ้น หรือฝึกฝนเพื่อเป็นอาชีพเสริม ก็เหมาะสมกับสถานการณ์ในระยะนี้อย่างยิ่ง ความรักกับการงานเป็นเรื่องสำคัญ ถ้ายังต้องการจัดการกับเรื่องรักคงต้องยอมเสียสละโอกาสบางอย่างไป แต่ท่านทำอะไรผู้ใหญ่ก็สนับสนุนเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความสุขจะได้ลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้จะไม่เดินทางไปไหนเลย ลาภก็จะมาถึงมือท่านเอง จะมีอำนาจอิทธิพลเหนือชนกลุ่มหนึ่งที่บำเพ็ญประโยชน์ร่วมกัน ดาวพุธโคจรเดินหน้าอยู่ในเรือนศุภะ การเจรจาในเรื่องธุรกิจจะได้ผลดี เป็นที่น่าพึงพอใจ ได้รับเชิญไปพูดในสถานศึกษาที่เต็มไปด้วยผู้คงแก่เรียน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image