แม่ค้าออนไลน์เครียดรมควันดับในรถที่จอดหน้าบ้าน

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ต.ท.สุธิรพงศ์ ชัยศิริ สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ หน้าบ้านภายในซอยถนนสุทธิสารวินิจฉัย เขตดินแดง กทม.จึงรุดไปพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช พบรถเก๋งโตโยต้าสีขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ตรงเบาะที่นั่งคนขับพบศพหญิง อายุ 44 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมทับชุดเดรสลายเสือ บนตักพบแฟ้มเอกสาร 2 แฟ้ม แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง และที่วางเท้าเบาะข้างผู้เสียชีวิตพบเตาอั้งโล่ถ่านไฟมอดดับหมด ทางพนักงานสอบสวนจึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีบุตร 2 คน อยู่ที่บ้านพร้อมพ่อ-แม่และสามี ผู้เสียชีวิตเป็นแม่บ้านช่วงหลังป่วยมีโรคประจำตัวเข้ารักษาโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง ระยะหลังผู้เสียชีวิตเครียดเมื่อทราบเป็นโรคร้ายทำให้มีอาการป่วยโรคอื่นแทรกซ้อน ก่อนมาพบศพผู้เสียชีวิตขอลูกกับและพ่อ-แม่ขึ้นนอนก่อน โดยไม่มีคำพูดหรือท่าทางที่จะฆ่าตัวตาย ก่อนเกิดเหตุสามีกลับจากที่ทำงานพบรถจอดติดเครื่อง เมื่อเปิดประตูพบภรรยานั่งอยู่ภายในรถจึงจับตัวดูรู้สึกตัวเย็นและชีพจรไม่เต้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าหลังผู้เสียชีวิตตื่นนอนมีอาการเครียดจึงก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ

รายงานข่าวแจ้งว่าสำหรับผู้เสียชีวิตประกอบธุรกิจขายสินค้าออนไลน์หลายอย่างประเภทเครื่องประดับ เสื้อผ้าจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ช่วงหลังผู้เสียชีวิตสั่งของไปต่างประเทศโอนเงินให้แล้วแต่ปลายทางไม่ส่งของมาให้ลูกค้าในประเทศหลายรายโอนเงินสั่งซื้อแต่ไม่มีสินค้าจึงถูกลูกค้าต่อว่าและขอเงินคืนแต่ไม่มีให้ คาดว่าจึงเกิดความเครียดจึงก่อเหตุสลด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image