เช็กเลย 2 ราศี รักไม่ค่อยสมหวัง-ระวังโจรเข้าบ้าน

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าเสียหายที่ท่านต้องรับใช้แทนคนในครอบครัวของท่าน เพื่อนฝูงดวงชะตาอ่อนแอ พวกเขาอาจประสบอุบัติเหตุต่างๆ ได้โดยง่าย ไม่ควรรับประทานยาต่างๆ ที่ท่านไม่เคยทานมาก่อนโดยแพทย์หรือเภสัชกรไม่ได้สั่ง เพื่อนชาวต่างชาติจะชักชวนท่านเดินทางท่องเที่ยว แต่เขาจะพาท่านไปลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรถนอมน้ำใจคู่หมั้นคู่สมรสให้ดี เพราะช่วงนี้เขาอาจน้อยใจง่าย จะมีข่าวที่ทำให้ท่านวิตกกังวลจากทางไกล แม้การเดินทางค่อนข้างสะดวกสบาย แต่ท่านควรระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย การสื่อสารจะขาดตกบกพร่อง โดยเฉพาะท่านที่ติดต่อกับชาวเอเชียด้วยกันเองจะยิ่งยุ่งยากและผิดพลาดบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพยายามทำตัวมีประโยชน์แก่สังคม แต่จะมีเคราะห์ร้ายเรื่องอนามัยไม่ค่อยดี บริวารเป็นนักเลงจะนำสิ่งของที่ไม่ถูกต้องนักมากำนัลแก่ท่าน ซึ่งท่านอาจโต้แย้งและตักเตือนเขาก็ได้ อบายมุขทั้งหลายจะไม่ทำให้ท่านดีขึ้น มีเกณฑ์เดินทางไกลหรืออย่างน้อยๆ เมื่อท่านได้ออกนอกบ้านแล้วจะมีความสุขดีมาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรรับฝากเงินเดือนหรือเบี้ยเลี้ยงของใครก็ตาม เพราะโชคชะตาของท่านระยะนี้มักตกเป็นอาหารอันโอชะของกิเลสและความพลั้งเผลอ ท่านอาจทำเงินที่เขาฝากไว้หายหรือเผลอนำไปจ่ายส่วนตัว เพื่อนฝูงบางคนของท่านก็อาจมักง่ายหรือมักได้หยิบเงินของคนอื่นที่ฝากไว้กับท่านไปใช้สบายมือได้เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ได้รับการบริการที่ดีจากญาติมิตร ความคาดหวังต่างๆ ที่ฝากไว้กับพวกเขาจะกลายเป็นวิมานล่องลอยไปในอากาศ งานจะหนักหนาสาหัส หรือไม่มีโอกาสแบ่งเวลาไปทำงานส่วนตัวใดๆ ได้เลย ผู้ที่นัดกับท่านไว้ว่าจะมาก็หายไปไม่ติดต่อกลับมาอีก ระวังมิจฉาชีพหรือโจรจะมาเยี่ยมท่านถึงบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางอย่างสนุกสนานและมีความสุข ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรสในไม่ช้า ไม่ควรมีกิจกรรมพิเศษอย่างออกนอกหน้าให้บ่อยนัก โดยเฉพาะเรื่องที่ครอบครัวของท่านไม่ชอบ ท่านทิ้งบ้านหรือทิ้งงานไปไหนไกลๆ นานๆ ไม่ดี จะมีคนสำคัญมาหาหรือพักอาศัยอยู่ด้วยกับท่านชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อ ท่านจะมีปัญหาเล็กน้อยกับบุคคลในเครื่องแบบหรือต้องไปขึ้นศาลในฐานะพยานซึ่งไม่มีอะไรเสียหาย ประสบการณ์ที่ได้รับอาจจะมีค่ามากกว่าเวลาที่เสียไป ควรตรวจสุขภาพแม้ท่านจะรู้สึกปกติดี เพราะถ้าท่านแข็งแรงดีก็คงไม่ต้องเสียเงินค่ายาบำรุงหรือวิตามินใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านความคิดไม่ค่อยเฉียบแหลม จะพูดจาอะไรกับใครไม่ค่อยรู้เรื่องหรือคำพูดของท่านไม่มีน้ำหนักเท่าที่ควร จะอบรมสั่งสอนใครเขาก็ไม่เชื่อฟัง ญาติพี่น้องตลอดจนสมาชิกในครอบครัวจะคิดเห็นตรงกันข้ามกับท่าน พยายามระงับอารมณ์ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับพวกเขาเป็นพอ มิฉะนั้นจะบานปลาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านการเล็งผลเลิศใดๆ จะคลาดเคลื่อนเป็นส่วนใหญ่ ท่านจะมีเรื่องแปลกๆ หรือมีคนไม่ดีพยายามหลอกลวงท่าน เช่น มีผู้นำพระเครื่องลางหรือเหล็กไหลปลอมๆ มาขาย ถ้าท่านยอมให้พวกนี้เข้าบ้านแล้ว พวกเขาจะไม่ยอมออกไปง่ายๆ ไปไหนมาไหนอาจถูกดูหมิ่นดูแคลนโดยไม่มีสาเหตุ รักไม่ค่อยสมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องที่ผูกมัดรัดตัวมาหลายๆ วัน จะมีความสุขสดชื่นและเป็นตัวของตัวเองตามปกติ ซึ่งท่านก็ชอบที่จะใช้ชีวิตสันโดษอยู่แล้ว มีลาภหลากหลายที่ท่านพึงพอใจ จะมีความรู้สึกเหมือนดำน้ำลงไปใต้ทะเลได้เห็นสิ่งสวยงามต่างๆ แต่การแสดงความคิดเห็นของท่านอาจให้โทษได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านสบายใจ ไม่เคร่งเครียด เป็นระยะเวลาที่แม้นอนหลับก็ฝันดี มีหวังจะได้รับเงินทองของมีค่า การเงินค่อนข้างอู้ฟู่หรือหมุนเงินคล่องสบายมือ จะหวังพึ่งเรื่องหุ้นหรือเรื่องหวยก็คงพอไปได้ แต่การพนันขันต่ออาจกระเป๋าแบนแฟนทิ้งได้ สังหรณ์ใจอะไรมักมีเค้าว่าจะเป็นจริงหรืออย่างน้อยก็ใกล้เคียง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีลาภลอยตามอัตภาพ ความรักยังต้องพึ่งพาหรือรับฟังความเห็นจากญาติพี่น้องและคนรอบข้างตามสมควร จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการงานของส่วนรวมที่มีขนาดใหญ่ ชอบให้เงินสดแก่บริวารและญาติมิตร เป็นช่วงเวลาที่โบราณห้ามฝากเงินผ่านมือผู้อื่น ไม่ว่าจะให้ไปซื้อของหรือไปจ่ายค่าอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image