เศร้า! ลูกฝากเงิน-อาหารให้ญาตินำมาให้พ่อ แต่เจอเรื่องเศร้า พ่อนอนเสียชีวิตในบ้าน

เศร้า! ลูกฝากเงิน-อาหารให้ญาตินำมาให้พ่อ แต่เจอเรื่องเศร้า พ่อนอนเสียชีวิตในบ้าน

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ร.ต.อ.อดุลย์ศิกดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ. หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ เขตหนองบอน มีผู้เสียชีวิตจากโรคประจำตัวภายในบ้านพัก เลขที่ 120 หมู่ 2 บ้านมะนาว ต.หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุพบ
นางสาวยุพา ใยเกตุ อายุ 46 ปี ลูกสาวของผู้ตาย ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมแจ้งว่าผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ชื่อนายชัย ใยเกตุ อายุ 83 ปี ชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน เพราะศพอยู่ในสภาพขึ้นอืด

นางสาวยุพา ได้เล่าว่า ช่วงนี้ตนไม่ได้พักอยู่กับพ่อ เพราะเข้าไปเฝ้างานในสวน แต่จะซื้อของและฝากเงินกับญาตินำมาให้บ่อยๆ ซึ่งวันนี้ได้ซื้อก๋วยจั๊บและข้าวพร้อมเงิน ฝากให้ญาติมาให้เหมือนเช่นเคย และเมื่อญาติมาถึงและเปิดประตูเข้าไปในบ้านพบนายชัย ใยเกตุ นอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำ จึงรีบกลับไปบอกตนที่อยู่ในสวน เมื่อทราบจึง จึงรีบออกมาดูพ่อ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว คาดอาจเกิดอาการกำเริบ ประกอบกับผู้เสียชีวิตอยู่ในวัยชราจึงทำให้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จึงเสียชีวิต ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลศพค่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image