แชร์สนั่น#นางชื่อโข่ง สัตว์เลี้ยงไวรัล จิ้งจกชอบไข่เขียว สาวเล่าประสบการณ์เลี้ยงมาแล้ว5ปี

แชร์สนั่น #นางชื่อโข่ง สัตว์เลี้ยงไวรัล จิ้งจกชอบไข่เขียว สาวเล่าประสบการณ์เลี้ยงมาแล้ว5ปี

กำลังกลายเป็น สัตว์ที่มีการแชร์กลายเป็นภาพไวรัล ในโลกออกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า Anthika Wongsopa นั้นได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของเธอ แต่สัตว์ของเธอตัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะ เป็น จิ้งจก รูปร่างจ้ำม้ำ

เธอ เล่าว่าโคตรเป็นภาระเลย.. เอาจริงๆ เราเป็นคนไม่กินข้าวเช้า บางทีเที่ยงก็ยังไม่กินนะ กินข้าวมื้อแรกประมาณบ่ายโมง แล้วเนี่ย ต้องมาสั่งข้าวกินตรงเวลาทุกมื้อ เพราะมีจิ้งจกมารอกินข้าวด้วย วันไหนหยุดยาวสำนักงานไม่มีคนอยู่ ต้องวางของกินไว้ให้ด้วย

โข่งจะรู้ตัวมั้ย ว่าโข่งคือภาระ รองจากหมาเลยนะ #นางชื่อโข่ง ไม่รู้นะว่านางจะมีอายุกี่ปี ที่รู้ๆ เลี้ยงข้าวนางมาแบบนี้ร่วมจะ 5 ปีแล้ว ตอนนี้ตาบอดข้างนึงด้วย บางทีเปิดหยุดยาวมา หัวถลอกงี้ ไม่รู้ไปหยุมหัวกับใครมา

Advertisement

ปล.ของชอบนางคือไข่เจียวไม่ปรุงรส แรกๆ พอเรารู้ว่านางชอบไข่เจียว เราก็กินไข่เจียวกับโข่งทุกวันเลย แต่โข่งจะกินไข่เจียวทุกวันไม่ได้นะ เห็นใจกันด้วยฉันเบื่อ หลังๆ ชอบกินไก่ทอด แล้วตูดนางขนาดนี้ยังจะชอบของทอดงี้ เวลากินก็ชอบไปกินขอบๆ โต๊ะ ฉันต้องเอามือรองตูดให้อีกกลัวนางตกเหอะ อิอ้วง
น้องโข่ง

สำหรับเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชียลเข้ามากดไลก์สูงถึง 3.7 พันคนและยอดแชร์ กว่า 8.3  พันครั้ง หลายๆคนนั้นก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องโข่ง และเจ้าของโพสต์เองยังเล่าต่อว่า แฟนของเธอเคยมาหาแต่ไม่ได้มาหาเธอมาหาโข่ง ซึ่งเล่าว่า “มีวันนึงสามีเรานางมาหาที่ สนง. เราถามนางมาทำไม นางบอกเอาพิชซ่ามากินกับโข่ง ค่ะ มันมาหาจิ้งจก ไม่ได้มาหาเราค่ะ โข่งชอบกินชีส แซลม่อนก็กิน ชอบปลาทูแม่กลองทอดมาก กดดูคลิปตอนโข่งเขากินชีสนะคะ นางมีความสุขมาก”

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image