สาว พกมีดทวงสัญญารักต่อหน้าแฟน

สาวพกมีดทวงสัญญารักต่อหน้าแฟน

วันที่ 9 มกราคม ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งว่ามีหญิงถือมีดปลายแหลมมาวนเวียนอยู่บริเวณหน้าร้านจึงเกรงว่าอาจจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ของสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธรเข้าตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์และโรงพิมพ์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ริมถนนวิทยะธำรงค์ เขตเทศบาลเมืองยโสธร พบสาวพิการทางขาเดินไม่ได้อายุประมาณ 30 ปี นั่งรถวีลแชร์พร้อมกับมีมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต เหน็บอยู่บริเวณด้านหลังรถวีลแชร์ของตนเองวนเวียนอยู่บริเวณหน้าร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจยึดอาวุธมีดปลายแหลมเอาไว้ได้พร้อมกับเข้าสอบถามเหตุผลที่ต้องพกมีดเข้ามาวนเวียนอยู่บริเวณหน้าร้านแห่งนี้จนสร้างความหวาดกลัวให้กับเจ้าของร้านและพนักงานภายในร้านจนต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปช่วยเจรจา

จากการสอบถามสาวพิการ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนคบหากับแฟนซึ่งเป็นสาวหล่ออายุประมาณ 36 ปี และทำงานเป็นพนักงานของร้านคอมพิวเตอร์และโรงพิมพ์แห่งนี้โดยได้คบหากันมาประมาณ 9 เดือน แต่ต่อมาแฟนพยายามตีตัวออกห่างจนมีเรื่องทะเลาะกันและตนได้ไล่ให้แฟนออกจากบ้านไปเมื่อ 3 วันที่แล้ว จากนั้นแฟนก็ออกจากบ้านไปและไม่กลับมาหาตนอีก ในวันนี้ตนจึงต้องการมาพูดคุยกับแฟนให้รู้เรื่องจึงได้พกมีดปลายแหลมมาข่มขู่ด้วย แต่พอมาถึงที่ทำงานของแฟนกลับไม่ยอมออกมาพูดคุยกับตนดีๆ และเจ้าของร้านก็ไม่ยอมให้ตนเข้าไปภายในร้านตนจึงได้แต่โวยวายอยู่หน้าร้านจนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเจรจาดังกล่าว

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามแฟนของสาวพิการแต่แฟนไม่ยอมที่จะให้ข้อมูลใดๆ นอกจากร้องไห้แล้วก็เดินหลบเข้าไปภายในร้านทันที

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เจรจากับสาวพิการแล้วก็พากลับบ้านซึ่งสาวพิการก็ยินยอมกลับบ้านพักแต่โดยดี

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image