แม็คโคร ร่วม กรมค้าภายใน จัดชุดของไหว้ตรุษจีนราคาคุ้มค่า ชี้กำลังซื้อคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 20 มกราคม นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน พร้อมผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ราคาสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่ แม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ
นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวภายหลังให้การต้อนรับว่า เทศกาลตรุษจีนปี 2566 นี้ คาดว่ามีความคึกคักกว่าในรอบ 3 ปีที่ผ่านมา โดยแม็คโครจัดเตรียมสินค้าและของไหว้เสริมสิริมงคล ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อหลากหลาย มากกว่า 1,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็น เป็ด ไก่ ไหว้เจ้า ผัก ผลไม้ ซาลาเปาซิ่วท้อ รวมทั้ง เบเกอรี่และกลุ่มกระดาษไหว้ ฯลฯ

ทั้งนี้ สินค้าไฮไลท์สำคัญในปีนี้ ได้แก่ ไก่สด ราคากิโลกรัมละ 65 บาท ชุดผลไม้มงคลราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท รวมถึงสินค้าเสริมสิริมงคลราคาพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการมอบ “ป้ายมงคล” ของประจำเทศกาลยอดนิยม ที่แม็คโครจะแจกฟรี ให้กับลูกค้า เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ถึงวันที่ 22 มกราคม ภายใต้แคมเปญ “มั่งคั่ง รุ่งเรือง เฮง เฮง เฮงรับตรุษจีน” ด้วย

“แม็คโคร ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศูนย์รวมของการซื้อสินค้าไหว้ตรุษจีน เพราะมาที่เดียว ได้ครบ ตอบโจทย์ความต้องการซื้อสินค้าที่สะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็คำนึงถึงความคุ้มค่า ด้วยราคาขายส่ง อันเป็นจุดเด่นของ แม็คโคร อีกทั้งยังร่วมกับมาตรการภาครัฐ ช้อปดีมีคืนที่มีในช่วงนี้ จะเป็นปัจจัยเสริมสำคัญที่เข้ามาช่วยกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงเทศกาลตรุษจีนให้มีความคึกคักมากขึ้น” นางศิริพร กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image