เดอะคลีนิกค์ เปิดตัวสาขาเอ็มโพเรียม จุดหมายใหม่ความงามใจกลางกรุงเทพฯ

เดอะคลีนิกค์ เปิดตัวสาขาเอ็มโพเรียม จุดหมายใหม่ความงามใจกลางกรุงเทพฯ

เปิดประสบการณ์สาขาแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพสำหรับ “THE KLINIQUE : Emporium Flagship Store” อีกหนึ่งความสำเร็จที่เกิดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม Luxury & Lifestyle Center ของประเทศ กับคลินิกความงามของประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ความงามด้วยนวัตกรรมมาตรฐานระดับสากล และการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญ

THE KLINIQUE : Emporium Flagship Store เป็นแผนต่อยอดความสำเร็จของ THE KLINIQUE หลังจากการเปิดตัว “THE KLINIQUE : SURGERY CENTER @ SIAM SQUARE” ศูนย์ศัลยกรรม 4 ชั้น บนพื้นที่กว่า 700 ตร.ม. ด้วยมาตรฐานห้องผ่าตัดปลอดเชื้อชั้นสูง (Sterile Room) ที่มีการควบคุมอุณหภูมิ และรักษาแรงดันอากาศภายตามมาตรฐาน ASHRAE Standard และ CDC Guidelines เพื่อความปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากล พร้อมโซนรับรองระดับพรีเมี่ยม และห้องพักฟื้น (Recovery Room) ระดับ VVIP พร้อมทีมพยาบาลวิชาชีพดูแลตลอดการพักฟื้น

รวมถึงการขยาย “THE KLINIQUE : Siam Paragon Flagship Store” สู่ “THE KLINIQUE : Aesthetics and Wellness Center” ศูนย์ดูแลสุขภาพ และความงามครบวงจรใจกลางย่านธุรกิจสยามสแควร์ มุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และเมกะเทรนด์ที่มีความต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองผ่านการดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ ควบคู่กับการเสริมสร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงจากภายในด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีทางการแพทย์มาตรฐานระดับสากล

THE KLINIQUE : Emporium Flagship Store มีคอนเซ็ปต์คือ One-Stop-Service Solution ที่มีโปรแกรมให้บริการครอบคลุมความต้องการ และความกังวลของลูกค้า ทั้งด้านผิวพรรณ รูปร่าง รวมถึงการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นเมกะเทรนด์ของโลก โปรแกรมการดูแลเฉพาะทางนี้ได้รับการพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ของเดอะคลีนิกค์ ที่สามารถดูแลสุขภาพได้ตั้งแต่การป้องกันก่อนการเกิดโรค เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และฟื้นฟูร่างกาย ไปจนถึงการบำบัดรักษา อาทิ Immunotherapy, NAD+ Frozen Concentrate (Anti-Aging IV Drip), Cellular Matrix, EMSELLA CORE, EMSCUPLT NEO, SHOCKWAVE 25Hz และ Mini Repair (Women wellness) เป็นต้น

Advertisement

นอกจากนี้ โปรแกรมด้านความงามยังเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรองมาตรฐาน US FDA และการยอมรับจากแพทย์ในระดับสากล อาทิ Ulthera SPT+, ThermageFLX Pro, Super HIFU MPT, Pico Clear Enlighten, CopperBromide และ Gentle YAG Remove ด้านนวัตกรรมการกระชับสัดส่วน อาทิ Coolsculpting NEO และ Emsculpt NEO ซึ่ง THE KLINIQUE ได้รับมอบรางวัลผู้นำอันดับ 1 ในการให้การรักษามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นควบคู่ไปกับการเพิ่มความมั่นใจในรูปแบบที่ดีที่สุดที่เป็นคุณ

นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร THE KLINIQUE เปิดเผยว่า การเปิด Flagship Store แห่งใหม่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ THE KLINIQUE ในการเริ่มต้นปี 2566 เพื่อมอบประสบการณ์ทางความงามที่ให้กับลูกค้าของเรา พร้อม Grand Opening งานเปิดตัวแบบ Luxury Exclusive เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ณ THE KLINIQUE : Emporium Flagship Store ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น B1

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image