สลด! ชายต่างชาติพร้อมเมียคนไทย ซิ่งเก๋งเข้าโค้งชนกระบะ ดับคู่คาซากรถ

ชาวต่างชาติพร้อมภรรยาคนไทยควบเก๋งมาบนถนนทางโค้ง พุ่งชนกับรถกระบะของพ่อเฒ่าวัย 65 ปี ที่กำลังพาหลานสาววัย 17 ปี ไปสอบที่โรงเรียน เป็นเหตุให้ชาวต่างชาติและภรรยาเสียชีวิตคาที่ พร้อมสุนัข 1 ตัว ขณะที่พ่อเฒ่าและหลานสาวบาดเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 21 มกราคม เวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากสมาคมกู้ภัยเมืองพล จ.ขอนแก่น นำเครื่องมือตัดถ่างงัดร่างชาวต่างชาติและหญิงชาวไทย ซึ่งเสียชีวิตติดอยู่ในซากรถเก๋ง โตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฏศ 1527 กรุงเทพมหานคร มีชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบสัญชาติ อายุประมาณ 45-50 ปี เป็นคนขับ และมีหญิงชาวไทยคาดว่าเป็นภรรยา ทราบชื่อตามบัตรประจำตัวประชาชนคือ นางรัตน์ดี เขตวิจารย์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 4 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ นั่งอยู่เบาะข้างคนขับ เสียชีวิตติดซากรถทั้งคู่ หลังเกิดอุบัติเหตุชนกับรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผท 9577 ขอนแก่น ของนายสมหวัง อินทร์พรหม อายุ 65 ปี ที่เดินทางมากับ น.ส.ฉันท์ชนิดา อินทร์พรหม อายุ 17 ปี หลานสาว โดยทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังมึนงงกับเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบริเวณทางโค้งสะพานบ้านหนองไผ่ ต.ลอมคอม อ.พล จ.ขอนแก่น บนถนนสายแวงน้อย-พล โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าคุณตาวัย 65 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บเล่าให้ฟังเบื้องต้นบอกว่า เป็นคนขับรถกระบะ จะพาหลานสาวไปสอบที่โรงเรียนมัธยมในตัว อ.พล ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. ก็จะถึงที่สอบแล้ว ระหว่างทางเป็นทางโค้ง คาดว่ารถเก๋งซึ่งมีชาวต่างชาติเป็นคนขับอาจจะไม่ชินทาง หรือขับมาด้วยความเร็วแล้วแซงคันหน้าขึ้นไปไม่พ้น จึงทำให้ชนเข้ากับรถกระบะของคุณตาที่วิ่งมาจากทาง อ.แวงน้อย เข้าอย่างจัง จนรถเก๋งชายชาวต่างชาติหมุนกลับหันหน้าไปทางตรงข้าม ทำให้มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 2 ราย คือชายชาวต่างชาติและหญิงที่คาดว่าเป็นภรรยาที่นั่งข้างมาด้วย รวมทั้งสุนัข 1 ตัว

ภายหลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ผจญ ทีเหล็ก รอง สว.(สอบสวน) สภ.พล ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพลงบันทึกประจำวันเอาไว้ ก่อนจะมีการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image