มัลลิกาปลุกพลังเงียบ กา ปชป. เป็นเสาหลักให้บ้านเมือง ประกาศคลองสามวา เปลี่ยนส.ส. เลือก เกศกานดา

ดร.มัลลิกา ปลุกพลังเงียบ กา “ประชาธิปัตย์” เพื่อเป็นเสาหลักให้บ้านเมือง เตือน! ระวังบางพรรคหาเสียงหลอกลวงเหมือนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ประกาศระดม “คนคลองสามวา” เปลี่ยนผู้แทน เลือก “เกศกานดา” เป็น ส.ส.และกำลังเสริมช่วยงานสภายุคหน้า

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม รายงานบรรยากาศการเลือกตั้งช่วงโค้งสุดท้ายเริ่มท้าทายมากยิ่งขึ้นล่าสุดการปราศัยย่อยเขต คลองสามวาค่ำวานนี้ (7 พฤษภาคม ) ดร.มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข อดีต ส.ส.และอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ในฐานะผู้สมัครบัญชีรายชื่อ ขึ้นปราศรัยช่วงหนึ่งที่หมู่บ้านเมืองประชา ถนนหทัยราษฎร์ 35 ชู น.ส.เกศกานดา อินช่วย ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตคลองสามวา หมายเลข 14 ให้ผู้แทนติดดินและติดพื้นที่ดูแลประชาชนอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องเพราะเกศกานดาเป็นบุตรสาวของกำนันวิรัช อินช่วย ที่พ่อลูกคู่นี้คอยดูแลปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด

ดร.มัลลิกากล่าวว่า ท่ามกลางวิกฤตระดับโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นมหาอำนาจกำลังเจอสภาวะวิกฤตปากท้องประชาชนเพราะธนาคารใหญ่อเมริกาล้มหลายแห่งแล้วและท่ามกลางภาวะสงครามรัสเซีย-ยูเครนบวกกับประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียงเราก็เจอสภาวะวิกฤต ประสบปัญหาเศรษฐกิจปากท้องข้าวของแพงค่าครองชีพพุ่งทะลุนำหน้าประเทศไทยไปแล้วนั้น นี่เป็นสัญญาณเตือนว่าเราจะลงคะแนนเสียงเพื่อเลือกผู้บริหารประเทศแบบเอาตามอารมณ์ไม่ได้ ดังนั้นท่ามกลางภาวะวิกฤตระดับโลกเราจะต้องคงไว้ซึ่งสถาบันทางความมั่นคงของชาติทั้งปวงเพื่อเป็นหลักประกันให้เกิดความมั่นคงและมั่นใจว่าประชาชนในประเทศของเราจะไม่เจอภาวะเหมือนกับประเทศเพื่อนบ้านและอื่นๆ ที่กำลังเป็น หากได้รัฐบาลที่ไม่มุ่งที่ปัญหาปากท้องประชาชนแต่มุ่งที่การแก้แค้นหรือการเปลี่ยนแปลงไปสู่ความสุ่มเสี่ยงประเทศเราทั้งประเทศนั่นเองที่จะไม่ปลอดภัยและนำไปสู่ความเสี่ยงและล่มสลายทางสังคมปัญหาก็จะตกอยู่กับพี่น้องประชาชน

“จึงขอเรียกร้องให้พี่น้องชาวคลองสามวาบอกกับพี่น้องทั่วประเทศหลังจากวันนี้เป็นต้นไปว่าเราจะต้องเลือกอย่างมีวุฒิภาวะและใช้ประสบการณ์ของคนรุ่นเรารุ่นใหญ่และรุ่นที่ผ่านประวัติศาสตร์มาพอสมควรแนะแนวลูกหลานหรือถ้าหากเราพูดกับลูกหลานไม่ไหวเราก็ทำให้เป็นตัวอย่างเขาโดยออกมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกันให้ถล่มทลายทั้งนี้เพื่อให้คะแนนเสียงของคนรุ่นเราและรุ่นใหญ่ได้ปกป้องสังคมประเทศชาติให้ดำรงอยู่และนอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้ในโยบายที่ไม่หลอกลวงประชาชนได้ดูแลลูกหลานที่เราห่วงใยด้วยเช่นกัน

Advertisement

ระยะหลังมานี้เป็นช่วงโค้งสุดท้ายหลายพรรคการเมืองเริ่มเลอะเทอะและปล่อยนโยบายที่ทำไม่ได้ออกมาหลอกลวงประชาชนเป็นการโฆษณาชวนเชื่อมากมายจนกลายเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่เอาแต่หลอกลวงให้ประชาชนเป็นหนี้ออนไลน์และเป็นหนี้นอกระบบโดยไม่ทันตั้งตัวซึ่งกำลังระบาดในเวลาเดียวกันจึงอยากให้พี่น้องประชาชนได้ระมัดระวังนโยบายที่หลอกลวงหรือการโฆษณาเกินจริงหรือชวนเชื่อเหล่านั้นเหมือนแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์เลย” ดร.มัลลิกากล่าว

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image