ตร.ไล่ล่ามือปาหิน วันเดียวปา 2 คัน กล้องหน้ารถตู้ผู้เสียหายจับภาพชัดชายก่อเหตุ

ตร.ไล่ล่ามือปาหิน วันเดียวปา 2 คัน กล้องหน้ารถตู้ผู้เสียหายจับภาพชัดชายก่อเหตุ

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ต.อ.สายชล โพธิ์ขอม ผกก.สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เร่งไล่ล่ามือปาหินใส่รถยนต์ที่วิ่งผ่าน เบื้องต้นพบหลักฐานจากรถตู้ของผู้เสียหาย ที่เป็นกล้องหน้ารถตู้สามารถจับภาพขณะก่อเหตุ หลังก่อเหตุเวลา 15.35 น. วันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา

กล้องหน้ารถตู้ที่ได้วิ่งผ่านถนนโพธิ์ทอง-แสวงหา หมู่ 1 ตำบลโคกพุทรา อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง พบว่ามีชายวัยรุ่นใส่หมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่สวนทาง แล้วใช้ก้อนหินปาใส่รถตู้ถูกบริเวณฝากระโปรงรถของนายพยับ จากพูล อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดสิงห์บุรี ขณะขับขี่ได้รับความเสียหาย

Advertisement

ซึ่งในเวลาใกล้เคียงกันที่จุดดังกล่าว หลังจากมีเหตุขว้างก้อนหินใส่รถตู้ ก็มีชายขับขี่รถจักรยานยนต์ใช้ก้อนหินขว้างใส่รถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีแดง  ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ที่บริเวณกระจกหน้ารถตรงคนขับ จนมีรอยแตกเป็นรูเท่ากำปั้น ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับรถผู้หญิง  อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดสิงห์บุรี โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ จากคลิปของกล้องหน้ารถ และได้เร่งติดตามคนร้ายอย่างเร่งด่วน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image