แม่ ‘พิม พิมประภา’ โพสต์แจงสาเหตุต่อว่าลูกสาว เผยที่ผ่านมาพยายามเคลียร์แล้ว

แม่ ‘พิม พิมประภา’ โพสต์แจงสาเหตุต่อว่าลูกสาว ชี้ทำเพราะโกรธ ที่ผ่านมาพยายามเคลียร์แล้ว

จากกรณี มีข่าวเรื่องแม่ของนางเอกดังโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูก ล่าสุด พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ออกมาได้พูดถึงเรื่องดังกล่าว โดยรับว่าผู้ที่โพสต์คือแม่ตน ทั้งยังเปิดใจด้วยว่าที่บ้านกำลังมีปัญหา อย่างไรก็ดี คงไม่สามารถลงรายละเอียดได้ เพราะเป็นเรื่องของครอบครัวนั้น

อ่านเพิ่มเติม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด แม่ศศิกานต์ ตั้งประภาพร คุณแม่ของนางเอกสาว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “” ถึงประเด็นดังกล่าว

ระบุว่า “มีนักข่าวติดต่อผ่านทางเพจร้าน โทรหาพนักงานหน้าร้านและขอเบอร์ส่วนตัวแม่ สอบถามเวลาเข้าร้านของแม่ แม่ขอความกรุณาเว้นให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวนะคะ และยังติดตามไปหาเพื่อนที่แม่แทคในไอจีเพื่อสอบถามเรื่องนี้ แม่ขอร้องอย่าไปรบกวนคนอื่นเลยนะคะ

Advertisement

แม่ขอตอบในพื้นที่นี้ทีเดียวนะคะ แม่อ่านหลายเม้นท์ที่หลายคนด่ารุนแรงถึงการโพสต์เหมือนประจานลูกตัวเอง แม่ไม่โกรธทุกคนเลยค่ะ เพราะแม่ทำผิดจริงๆ ที่ทำให้เรื่องมันลุกลามขนาดนี้

แม่ก็รักลูกเหมือนแม่คนอื่นๆค่ะ ทุ่มเททั้งชีวิต ทั้งหมดที่มีเพื่ออนาคตของลูกๆ แต่ที่โพสต์ไปเพราะตอนนั้นยอมรับว่าเสียใจมาก น้อยใจมากๆที่ได้ยินคำพูดของลูกๆ(ไม่มีน้องพลอยวันนั่นนะคะ)พูดในกล้อง และได้ส่งคลิปลงกลุ่มทีนทีกลุ่มที่มีป๊าและลูกๆอยู่ เพื่อเคลียร์ปัญหา

ทุกคนอ่านแต่ไม่ได้รับคำตอบใดๆและลูกก็ออกจากกลุ่มไป จึงทำให้เสียใจมากจึงโพสต์ไปแบบนั้นด้วยความโกรธและเสียใจจริงๆ

คนถามว่าทำไมไม่เคลียร์หลังบ้าน พยายามเคลียร์ปัญหาหลังบ้านแล้วค่ะ ทั้งไลน์ถามส่วนตัว หรือในกลุ่มอ่านแต่ก็เงียบกันหมด หลังจากแยกออกมาจนถึงวันนี้ระยะเกือบ 7 เดือน ก็ยังไม่ได้รับคำตอบใดๆ จนมาได้ยินจากกล้อง ทำให้เสียใจมากๆ

เพราะหลังจากน้องพิมให้สัมไป มีผลกระทบกับแม่มากๆ แม่ต้องเครียด อึดอัดใจกับการตอบคำถามคนรอบข้างโดยแม่ไม่รู้จะตอบยังไง เพราะยังไม่ได้คำตอบจากพิมและที่หลายคนด่าว่าที่เกิดปัญหาเพราะลูกไม่ให้เงิน แม่หน้าเงิน ต้องการเงินจากลูก ถมไม่เต็ม

แม่ขอตอบอย่างภาคภูมิใจในตัวเอง และตอบได้เต็มปากว่า”แม่ไม่เคยขอเงินลูกใช้ค่ะ พ่อแม่มีรายได้ มีงานทำ สร้างตัวกันมา 2 คน มีบ้าน รถ ตึกแถว คอนโด ปลอดหนี้ตั้งแต่ลูกๆ ยังเรียนไม่จบเลยค่ะ อาจจะมีปัญหาการเงินบางช่วงของชีวิตที่มีสะดุดบ้าง ก็แก้ปัญหากัน 2 คน

แม่ภูมิใจที่มีวันนี้ได้ เพราะเราขยันทำงานค่ะ อาจจะมีบางครั้งลูกจะให้เองก็จะเห็นตามคลิปกันแล้ว และเงินที่พลอยให้ 1 ล้านเพื่อตกแต่งบ้านป๊าเป็นคนเก็บเงินค่ะ

ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเลยค่ะ มันเป็นความไม่เข้าใจกันในครอบครัวที่สะสมมานานจนรุนแรงขึ้นเรื่อยๆพยายามคุย จะเคลียร์ปัญหานี้กับทุกคนแต่ไม่ได้รับคำตอบใดๆ

เรื่องที่มีคนบอกว่าแม่ขายของตลาดนัด แต่ลูกกินอาหารแพงๆอย่าไปโยงเลยค่ะ ก็เป็นเพราะแม่ชอบขายของเอง เพราะอยากมีรายได้หลายๆทางค่ะ ลูกจะใช้ชีวิตแบบใหนก็เป็นสิทธิ์ของเค้า เค้าหาเงินเองได้ เค้าอยากทานอะไรก็ทำได้ค่ะ อีกอย่างอาหารที่ลูกชอบ บางอย่างแม่ก็ไม่ชอบด้วยค่ะ แม่ชอบทาน น้ำพริก ส้มตำค่ะ

แม่ต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเรื่องนี้ เรื่องทั้งหมดแม่ขอรับผิดเพียงคนเดียว ขอร้องอย่าไปถามลูกๆอีกเลย เพราะเราทุกคนบอบช้ำกันมากพอแล้ว

ต่อจากนี้แม่ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวนะคะ เพราะอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้แม่และน้องๆนะคะ ขอโทษทุกคนที่แม่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี เป็นแม่ต้องอดทน ควบคุมอารมณ์ให้มากกว่านี้

ขอโทษลูกๆทุกคนที่แม่ทำให้เสียใจ ผิดหวัง ต้องเดือดร้อนกันเพราะแม่นะคะ และขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของน้องๆ คอยให้กำลังใจ ซัพพอร์ตน้องๆ มาตลอด

ขอบคุณทุกคำที่ตำหนิ ทุกคำด่า แม่ไม่โกรธเลยค่ะเพราะแม่ทำผิดจริงๆและจะนำมาปรับปรุงตัวเองให้เป็นแม่ที่ดีขึนต่อไปในอนาคตค่ะ”

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image