แฉ ‘พ่อแม่ใจโหด’ ฆ่าโบกปูน เคยโพสต์รูปลูก 4 ขวบ ขอรับบริจาค

แฉ ‘พ่อแม่ใจโหด’ ฆ่าโบกปูน เคยโพสต์รูปลูกปากแหว่งเพดานโหว่-ตาบอด ขอรับบริจาค ‘กัน จอมพลัง’ จี้สอบ เมียเก่ามีพฤติกรรมปกป้องผัว

เมื่อวันที่ 21 กันยายน นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง เดินทางมายัง สน.บางเขน พร้อมนำทีมงานมาช่วยเจ้าหน้าที่ในการระดมค้นหากระดูกของเด็กผู้เสียชีวิตที่นางเจษฎา อ้างว่านำไปทิ้งบริเวณริมป่ากก กม.25 ซอยพหลโยธิน 50 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

นายกัณฐัศว์กล่าวว่า วันนี้ได้นำทีมงานมาช่วยเจ้าหน้าที่ในการค้นหากระดูกร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมาค้นหากระดูกได้เพียง 2 ชิ้น วันนี้จึงพาทีมมาค้นหาต่อ โดยจะมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานกองพิสูจน์หลักฐานเป็นแม่งาน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม หลังจากค้นหากระดูกเสร็จสิ้น ในวันที่ 22 กันยายนนี้ จะนิมนต์พระจากวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เดินทางไปเชิญดวงวิญญาณของเด็กทั้งสองคน พร้อมกับนำกระดูกที่เจอมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดพระศรีฯ

นายกัณฐัศว์กล่าวต่อว่า จากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา นอกจากจะพบจดหมายของนางเจษฎาแล้วยังพบภาพวาดของเด็ก ลักษณะเป็นภาพครอบครัว แต่ใบหน้ามีลักษณะร้องไห้ จึงได้ฝากให้ทางปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ไปสอบถามถึงปัญหาสภาพจิตใจและการวาดภาพดังกล่าว ว่าจะส่อถึงความในใจของเด็ก และอาจจะต้องได้รับนักจิตแพทย์ในการเยียวยาต่อไปหรือไม่

Advertisement

นายกัณฐัศว์กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้มีการตรวจพบข้อมูลว่า มีการนำรูปของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ลูกสาวของนางสุนัน ซึ่งมีอาการปากแหว่งเพดานโหว่และตาบอด นำไปโพสต์เปิดรับบริจาคผ่านทางโซเชียลเพื่อช่วยเหลือค่ารักษา จึงได้กำชับให้ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามและตรวจสอบในเรื่องนี้ด้วย

นายกัณฐัศว์กล่าวด้วยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้ติดต่อพูดคุยกับครอบครัวของภรรยานายส่องศักดิ์ ที่อยู่ จ.ตรัง โดยลูกของนายสมศักดิ์ตกใจและไม่คิดว่าพ่อจะก่อเหตุแบบนี้ เพราะเพิ่งเจอกับพ่อเมื่อไม่นาน

กัน จอมพลัง ยังกล่าวถึงนางเจษฎาว่า วันที่เจอครั้งแรกทำทีเป็นช่วยเหลือลูก แต่สุดท้ายกลับพบว่าฆ่าลูกถึง 4 คน และยังมีพฤติกรรมปกป้องนายส่องศักดิ์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่านางเจษฎารักสามีมาก จากนี้ก็ขอให้ทั้งคู่ไปรักกันที่นรก เพราะคนที่ทำกับเด็กต้องได้รับโทษคือตกนรกเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโพสต์ที่ขอรับบริจาคนั้น ได้โพสต์ลงในกลุ่มช่วยหลือผู้ด้อยโอกาสและยากไร้ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยในโพสต์นั้นได้บรรยายถึงความทุกข์ของแม่ ที่ต้องดูแลลูกตลอดเวลา เพราะลูกตาบอด และมีอาการปากแหว่งเพดานโหว่ แม่ต้องอยู่ดูแลลูกที่ตาบอดตลอดเวลา จึงขอความเมตตาผู้ใจบุญ ร่วมบริจาคเป็นค่าอาหาร ค่าแพมเพิร์ส ค่าน้ำค่าไฟ พร้อมกับแนบบัญชี “นางเจษฎา” และที่อยู่ไว้อีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image