ยูโรฯ ทำตลาดแพคคู่ ผนึก มิวสิคพลัส ซีนีม่า เปิดตัวโซฟา Natuzzi Italia และลำโพง Bowers & Wilkins จับตลาดเศรษฐีไทย

บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด จับมือ “มิวสิคพลัส ซีนีม่า” จับตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ Natuzzi Italia คู่กับลำโพง Bowers & Wilkins The New 801 D4 Signature เปิโชว์รูม ทองหล่อ ชวนให้สัมผัสของจริง

มร.เควิน กัมบีร์ (Kevin Gambir) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังสัญชาติยุโรป กล่าวว่า บริษัทฯได้ร่วมกับบริษัท มิวสิคพลัส ซีนีม่า จำกัด ในเครือโซนิค วิชั่น กรุ๊ป ผู้นำเครื่องเสียงนำเข้าระดับไฮเอนด์ เปิดตัวโซฟาแบรนด์ นาทุซซี่ อิตาเลีย (Natuzzi Italia) มาคู่กับลำโพง Bowers & Wilkins The New 801 D4 Signature สำหรับคนรักการแต่งบ้านและแฟนเครื่องเสียงไฮเอนด์ ผ่าน Living space ในการจำลองพื้นที่การตกแต่งภายในบ้านให้ผู้สนใจได้ทดลองพักผ่อนบนโซฟาและสัมผัสคุณภาพเสียงจาก Bowers & Wilkins The New 801 D4 Signature ที่โชว์รูมยูโร ครีเอชั่นส์ ทองหล่อ

“ยูโร ครีเอชั่นส์ เราพิถีพิถันในการคัดสรรผลิตภัณฑ์และแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ด้วยความตั้งใจ จากความเชื่อที่ว่า ‘Life is better in a beautiful space’ สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ด้วยโซฟานั่งสบาย มีฟังก์ชั่นปรับเอนระบบไฟฟ้า ส่งมอบสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน ที่โซฟาทุกชิ้นของนาทุซซี่ อิตาเลีย จะถ่ายทอดความสบายด้วยวัสดุที่มีให้เลือกทั้งหนังวัวแท้ และผ้า เพื่อตอบรับความชอบและรสนิยมการตกแต่งที่แตกต่างกัน เป็นการเติมเต็มความสุนทรียการพักผ่อน และการใช้ชีวิตในบ้านอย่างแท้จริง เมื่อผสานกับ Bowers & Wilkins The New 801 D4 Signature ลำโพงไฮเอนด์สัญชาติอังกฤษ เป็นการจับคู่ความลงตัวระหว่างสุนทรียแห่งการฟังระดับพรีเมียมกับเฟอร์นิเจอร์หรูภายใต้คอนเซปต์ “Senses of living” ”

นายเถกิงลาภ กอวัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท มิวสิคพลัส ซีนีม่า จำกัด ในเครือโซนิค วิชั่น กรุ๊ป ผู้นำเครื่องเสียงนำเข้าระดับไฮเอนด์มากว่า 26 ปี กล่าวว่า The New 801 D4 Signature ถือเป็นลำโพงรุ่นเรือธงที่ปีนี้ได้นำเข้ามา Bowers & Wilkins ได้รังสรรค์ให้เป็นรุ่นที่มีความพิเศษตั้งแต่กลไกภายในที่ต่อยอดความสำเร็จจากลำโพงในตระกูล 801 D4 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดกับ 800 Series Diamond ที่ใช้เพชรในโดมทวีตเตอร์เป็นตัวขับเสียงให้สะอาดใส ทุ่มนุ่มลึก จนได้รับความไว้วางใจและการันตีคุณภาพจากสตูดิโอบันทึกเสียงระดับโลก Abbey Road Studio ให้เป็นลำโพงอ้างอิง และความพิเศษของรุ่นนี้ คือการพัฒนาปรับเปลี่ยนนวัตกรรม เทคโนโลยีขั้นสูงสุด ที่แบรนด์ Bowers & Wilkins ไม่ได้ใช้คำว่า Signature กับทุกรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ จะแต่ใช้คำนี้ให้กับรุ่นที่มีการอัพเกรดขั้นสูงสุดแห่งเทคโนโลยีจริงๆ ซึ่งนับตั้งแต่แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 มีลำโพงเพียง 7 รุ่นเท่านั้นที่มีชื่อรุ่นต่อท้ายด้วย Signature ดังนั้นการนำเข้าลำโพงตระกูล 801 D4 ในโมเดลใหม่รุ่น 801 D4 Signature จึงเป็นที่สุดแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟและบ่งบอกรสนิยมเหนือระดับด้วยดีไซน์สีพิเศษ Midnight Blue Metallic ที่ใช้เวลาผลิตด้วยมือจากช่างฝีมือถึง 18 ชั่วโมง ต่อลำโพง 1 คู่ เปรียบเสมือนงานศิลปะที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image