แม่เสี่ยหนุ่มร่ำไห้รับศพลูกโดนร.ต.ท.ยิงดับ ลั่นให้โดนประหารชีวิต

แม่เสี่ยหนุ่มร่ำไห้รับศพลูก โดน ร.ต.ท.ยิงดับ ลั่นให้โดนประหารชีวิต

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ทางญาติและครอบครัว ของ นายกฤษฏิ์ ศรุวรานนต์ อายุ 30 ปี นักธุรกิจที่ถูก ร.ต.ท.ณรงค์วัส ทะชาดา รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก ยิงจนเสียชีวิต บนทางพิเศษ(ด่วน) ฉลองรัช กม.10 เหนือถนนประดิษฐ์มนูธรรม ช่วงใกล้แยกประชาธรรม แขวงและเขตวังทองหลาง กทม เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา

โดยเมื่อช่วงเช้า ทางแม่ของนายกฤษฏิ์ ศรุวรานนต์ และแฟนสาว ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยนางสาวจิราภัทร แม่ของ นายกฤษฏิ์ กล่าวทั้งน้ำตา ว่า ปมที่เกิดขึ้นเชื่อว่ามาจากที่นายตำรวจคนที่ก่อเหตุคนนี้ ขอให้ลูกชายช่วยชดใช้หนี้สินทั้งหมดให้แต่ทางลูกชายไม่รับปาก และไม่ทำให้ เนื่องจากจำนวนเงินหนี้มันมากเกินไป ลูกชายจึงช่วยเหลือได้แค่ให้ผู้ต้องหาทำงานเก็บเงิน แล้วไปชดใช้หนี้สินเอง แต่ทางผู้ก่อเหตุก็ยังคอยอ้อนวอนให้ลูกชายช่วยเหลือตามที่เขาขอ แต่ทางลูกชายก็ยังคงยืนยันคำเดิม ผู้ก่อเหตุจึงน่าจะโกรธและลงมือก่อเหตุดังกล่าวกับลูกชาย

ส่วนตัวมองว่ามันเกินไปหรือไม่ ให้ลูกชายชดใช้หนี้สิน ทั้งที่ไม่ใช่ของตัวเอง ตนอยากถามว่าทำแบบนี้ได้ยังไง ทำแบบนี้เท่ากับทำลายครอบครัวคนอื่นไปหมดเลย ลูกชายเป็นนักธุรกิจเป็นเสาหลักของครอบครัว ขาดเขาไปแล้วครอบครัวก็แย่กันหมด

Advertisement

ถ้าหากตนเองได้เจอหน้าคนก่อเหตุ อยากถามว่าว่า “ทำไปทำไม ทำไปเพื่ออะไร” ตอนนี้กังวลกลัวว่า ผู้ก่อเหตุจะได้รับการประกันตัว สิ่งที่ต้องการตอนนี้คืออยากให้ผู้ก่อเหตุได้รับได้รับโทษคือประหารชีวิตเท่านั้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image