ตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี ขานรับนโยบาย SSR เข้มออกตรวจพื้นดูแลนักท่องเที่ยว

ตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี ขานรับนโยบาย SSR ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เข้มออกตรวจพื้นดูแลนักท่องเที่ยว และตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567

วันที่ 30 ธ.ค. ตามนโยบาย พล.ต.ท.ศักย์ศิลา เผือกอ่ำ ผบช.ทท นำนโยบาย SSR ให้ข้าราชการในสังกัดไปปรับใช้เพื่อสร้างภาพลักษณ์อันดีให้แก่ตำรวจท่องเที่ยวเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชน

สถานีตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ภายใต้การนำของ พล.ต.ต.มล.สันธิกร วรวรรณ ผบก.ทท.1, ว่าที่ พ.ต.อ.แมน รสทอง ผกก.2 บก.ทท.1 นำโดย พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศิริเจริญนำ สวญ.ส.ทท.2 กก.2 บก.ทท.1 ขานรับนโยบายของผู้บังคับบัญชา นำมาปรับใช้ในการทำงานของข้าราชการตำรวจในสถานีให้มีประสิทธิภาพโดยตำรวจท่องเที่ยวจะต้องมี ความ

1. SMART (พัฒนาบุคลิก, การแต่งกาย , ภาวะผู้นำ)

Advertisement

2. SMILE (การสื่อสารในที่สาธารณะ, service mind, stop walk & talk)

3. RELIABE (ทักษะภาษา , ความพร้อมกายใจ , ความเป็นมืออาชีพ)

เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร และเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่พี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยว โดยในช่วยเทศกาลก่อนปีใหม่ 2567 สถานีตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ได้ออกตรวจตราดูแลตามแหล่งท่องเที่ยว และเส้นทางอำนวยการจราจรให้แก่ประชาชน และเยี่ยใให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการนักท่องเที่ยว พร้อมนี้ยังได้จัดชุดสายตรวจจักรยาน ค่อยอำนวยความสะดวกดูแลบริการรักท่องเที่ยว ในพื้นที่อีกด้วย ฝากประชาสัมพันธ์ สายด่วน 1155 และ แอปพลิเคชั่น Tourist police i lert u

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image